2 người ở Yên Bái tử vong sau bữa cơm

(kqxs) – Cả 4 người trong một gia đình có biểu hiện bị ngộ độc được đưa đi cấp cứu nhưng 2 trong số các nạn nhân đã tử vong ngay sau đó.

Trao đổi trên VOV, ông Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Tâm, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nghi bị ngộ độc thực phẩm khiến 2 người tử vong, 2 người đang được điều trị tại bệnh viện.

Điều đáng nói cả 4 nạn nhân đều là người trong một gia đình gồm bà Hoàng Thị X. (86 tuổi), chị Hoàng Thị T. (29 tuổi), cháu Hoàng Thị L. (4 tuổi) và cháu Hoàng Anh Th. (4 tuổi), sống tại nhà bà Hoàng Thị Th., xã Nghĩa Tâm, gần trụ sở SXTN.

Yên Bái: Sau bữa cơm trưa, 2 người trong một gia đình tử vong - Ảnh 1

Cháu Th. đang được điều trị tại bệnh viện. Ảnh minh họa

Cũng đưa tin về sự việc thương tâm trên, nguồn tin trên TTXVN cho hay, sau khi ăn trưa xong các nạn nhân có biểu hiện bị ngộ độc nên được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng chị T. và cháu L. đã tử vong. Riêng bà X. và cháu Th. đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Văn Chấn.

Hiện chính quyền địa phương đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra và hỗ trợ gia đình tổ chức mai táng.

Xem thêm: Soi cầu truc tiep xo so mien nam chính xác