2 vợ chồng nằm gục trên vũng máu trong căn nhà

Công an đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ phát hiện 2 vợ chồng người lái xe tải thuê gục trên vũng máu trong căn nhà trọ.

Xem xsmt tại đây

Tối 16/12, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ phát hiện 2 vợ chồng người lái xe tải thuê gục trên vũng máu trong căn nhà trọ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 14h cùng ngày, ông Nguyễn Tuấn Cường (SN 1984, ngụ ở TP.Cần Thơ) gọi điện thoại báo cho người thân là mình đã dùng dao đâm chết người vợ là bà Trương Thị Ngọc (SN 1989).

Trước sự việc trên, người thân đã đi đến nhà trọ của ông Cường ở hẻm 54 đường Trần Việt Châu, phường An Hòa, quận Ninh Kiều để tìm hiểu vụ việc. Tuy nhiên, cửa nhà đã bị khoá tin tuc ngoi sao trái.

chet
Công an đến khám nghiệm hiện trường.

Ngay sau đó, mọi người đã phá cửa xông vào nhà trọ của vợ chồng ông Cường. Tại đây, người dân tá hoả khi thấy 2 vợ chồng nằm gục trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

Mọi người nhanh chóng đưa 2 vợ chồng ông Cường vào Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bà Ngọc đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Bác sĩ Trần Bửu Giám – trực cấp cứu Bệnh viện Đa khoa TP.Cần Thơ – cho biết: “Bệnh nhân Cường có tinh thần không ổn định và có 3 vết thương ở bụng lúc nhập viện. Bệnh viện đã cấp cứu cho bệnh nhân này, sức khoẻ đang tiến triển tốt trở lại”.
Xem xo so mien bac truc tiep tại đây

Sau vụ việc hai vợ chồng thương vong, cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai những người gần hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

Theo nhiều người dân sống gần nhà trọ của ông Cường cho biết, hằng ngày 2 vợ này sống rất đầm ấm.

Theo ngành chức năng quận Ninh Kiều, nghi vấn đặt ra ban đầu dẫn đến vụ việc trên là do mâu thuẫn vợ chồng, ông Cường đã dùng dao đâm vợ rồi tự sát.

Xem truc tiep xo so mien trung tại đây