5 màu tóc nhuộm giúp tôn da trắng sáng

Bạn chưa biết màu tóc nhuộm nào sẽ sáng da và trông vẫn trẻ trung, xinh xắn. Dưới đây là một số gợi ý màu toc dep 2017 cho bạn.

 

1. Nâu đỏ: màu tóc nhuộm đỏ sẽ giúp cho bạn có làn da mịn màng, trắng sáng.  Chỉ khi ra ngoài trời, màu nâu sẫm mới ánh lên những lớp đỏ đầy thu hút.

2. Nâu đỏ: Sắc đỏ trên tóc sẽ giúp làn da của bạn trông hồng hào, rạng rỡ hơn. Chưa kể, đây cũng là màu tóc dễ dàng

Nên nhớ những nàng da không trắng chỉ nên chọn màu đỏ trầm, thiên về ánh nâu. Tông màu đỏ tươi sẽ khiến màu da của bạn trông sẫm màu hơn

2. Nâu hạt dẻ: Để có làn da trắng sáng, những cô nàng da ngăm đen. Màu nâu hạt dẻ trầm phù hợp với nhiều gương mặt, màu da khác nhau.

Nếu tông màu này hơi tối so với sở thích, bạn có thể chọn cách nhuộm ombre sáng ở chân tóc hoặc gẩy light cùng tông nhẹ nhàng.

3. Nâu mật ong: Màu nâu mật ong với sắc vàng óng đầy hấp dẫn sẽ giúp mái tóc của bạn có cảm giác mượt mà, óng ả hơn. Đây cũng là màu tóc quen thuộc hiện nay vì giúp tôn da khá hiệu quả.

3. Nâu mật ong: Màu nâu mật ong với sắc vàng óng đầy hấp dẫn sẽ giúp mái tóc của bạn có cảm giác mượt mà, óng ả hơn. Đây cũng là màu tóc quen thuộc hiện nay vì giúp tôn da khá hiệu quả.

Để gương mặt thêm sáng sủa, bạn nhớ trang điểm lông mày cho cùng màu nhạt với tóc, tránh xảy ra tình trạng tóc nâu vàng, lông mày lại đen.

4. Nâu rêu: Nâu rêu không phải là gam màu quen thuộc nhưng lại là lựa chọn rất đáng thử với những cô nàng cá tính

Nếu bạn muốn có vẻ ngoài mới mẻ nhưng da lại không hợp sắc xanh, hồng... nâu rêu sành điệu là một gợi ý không tồi. Có thể kết hợp nhuộm ombre để mang vẻ ngoài hoàn hảo, cá tính hơn.

Nếu bạn muốn có vẻ ngoài mới mẻ nhưng da lại không hợp sắc xanh, hồng…, nâu rêu sành điệu là một gợi ý không tệ. Có thể kết hợp nhuộm ombre để mang vẻ ngoài hoàn hảo, cá tính.

5. Nâu ánh đồng: Nâu ánh đồng được xem là gam màu sành điệu nhưng lại không bao giờ lỗi mốt. Kiểu màu này là sự pha trộn đầy thú vị giữa sắc nâu, đỏ và cam.

Trên đây là 5 màu tóc nhuộm sáng da các bạn gái nên thử và đừng quên cập nhật những xu hướng thoi trang 2017 nhé