5 ứng dụng chơi khăm đắc thắng cho Android và IOS

Thế giới này chẳng thể một ngày thiếu tiếng cười, có những lúc bạn bị bạn bè chơi khăm chẳng thể làm gì. Hãy xem rồi một ngày bạn có thể chơi khăm lại khiến người kia sợ điếng người mà chỉ bạn mới là người có thể giải cứu được. Cùng haha.com.vn đi tìm hiểu xem 5 ứng dụng chơi khăm đắc thắng cho Android và IOS lưu ý rằng bạn lên đọc kỹ cách gải thoát khỏi trò chơi đó như nào nhé.

1. Bee Swatter Prank Game (iOS)

Bee Swatter Prank Game

Đấy là một áp dụng chơi khăm ẩn dưới dạng trò chơi, mang nội dung về việc bắt những con ong. Người chơi sẽ phải nhấn vào màn hình để xoá sổ các con ong đang lượn lờ trên đấy. Điểm đặc thù đấy là trò chơi sẽ khởi đầu một cách thức vô cùng thường nhật như các trò chơi khác khi mà người chơi sẽ phải vượt qua từng màn có từng độ khó và bắt buộc khác nhau cho đến lúc những màn chơi cao hơn buộc phải người chơi phải nhấn màn hình mạnh hơn để sở hữu thể tiêu diệt phải chăng những con ong.

Trong khi nạn nhân tội nghiệp của bạn đang say sưa nhấn mạnh vào màn hình thì đột nhiên mẫu điện thoại của bạn ngưng hoạt động, màn hình bắt đầu xuất hiện các vết nứt và ko sở hữu bất cứ phản ứng nào khi nhấn vào màn hình. Hãy thử nghĩ đến xem vẻ mặt khiếp sợ của nạn nhân sẽ thú vị biết nhịn nhường nào.

Cách thức để tắt vận dụng đi Đây là sử dụng ngón tay vuốt từ phía góc phải bên dưới màn hình lên phía góc trái bên trên màn hình. nhưng mà cố nhiên là nạn nhân của bạn không hề biết về điều này rồi.

>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

 

Bạn đoán xem vẻ mặt của nạn nhân sẽ như thế nào khi thấy tình trạng này?

2. Crack Your Screen (Android)

Crack Your Screen

Đây là vận dụng chuyên về những hiệu ứng nứt, tan vỡ màn hình. Khác mang vận dụng trước, bạn sẽ ko cần phải chơi game nên đôi khi sẽ trùng hợp hơn.

Sở hữu ba cách thức để kích hoạt hiệu ứng. đầu tiên là lắc đồ vật để làm cho vỡ, thứ 2 là chạm vào màn hình để khiến đổ vỡ, và cuối cùng là hứa hẹn giờ.

Có thể vết nứt trên màn hình sẽ trông không được đột nhiên lắm, nhưng sẽ khiến nạn nhân phải giật thột trong một vài giây. đấy là một ứng dụng được thuần tuý giúp bạn chơi khăm tốt mọi người.

>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

 

Có thể vết nứt trên màn hình sẽ trông không được tự nhiên lắm, nhưng sẽ làm cho nạn nhân phải giật mình trong một vài giây

3. giả GPS Location Spoofer Free (Android)

Fake GPS Location Spoofer Free

fake GPS Location Spoofer là một vận dụng cho phép bạn chọn bất cứ địa điểm nào trên toàn cầu sau Đó định vị nơi đấy là nơi bạn đang ở và khiến bạn bè người nhà của bạn phải bối rối khi thấy vị trí của bạn.

Bạn có thể chọn bất cứ địa điểm nào trên thế giới sau đó định vị nơi đó là nơi bạn đang ở

4. Dude Car Prank (Android | iOS)

Dude Car Prank

Dude Car Prank là một áp dụng chơi khăm phải chăng hiệu quả khi mà làm cho nạn nhân tin rằng ô tô của họ đang gặp phải những trắc trở kinh khủng. Chỉ cần chụp một bức ảnh ô tô của nạn nhân, sau Đó thêm vào một đôi hiệu ứng đặc trưng. Vẻ mặt tức tưởi, lo lắng của nạn nhân với thể sẽ làm cho bạn phải bật cười ấy.

Ứng dụng sẽ làm cho nạn nhân tin rằng ô tô của họ đang gặp phải những vấn đề kinh khủng

5. Call Voice Changer (Android | iOS)

Call Voice Changer

Call Voice Changer là 1 ứng dụng làm cho thay đổi giọng đề cập của người tiêu dùng ngay lúc gọi điện thoại. Hãy gọi cho một người bạn, sau Đây mở ứng dụng này lên và làm thay đổi giọng nói theo các hiệu ứng mang sẵn trong áp dụng. không những thế bạn còn có thể thêm vào một số âm thanh bất thường giữa cuộc gọi như là tiếng chó sủa, tiếng vỡ hoặc tiếng nổ.

Call Voice Changer có thể làm thay đổi giọng nói của người sử dụng

Chúc các bạn có những thú vui độc lạ bên bạn bè của mình.

Tìm hiểu thêm: