7 bộ phim hoạt hình ăn sâu vào não thế hệ cuối 8X đầu 9X

1. Bố đầu nhỏ, con đầu lớn
Bộ phim nói về gia đình 3 người Bố đầu nhỏ, Con đầu to và Mẹ tạp dề mang các cảnh huống nhẹ nhàng ẩn đựng nhiều bài học sâu sắc về cuộc sống. Bố đầu nhỏ, con đầu to nhiều với thiếu nhi thập niên trước nhờ tốt phát sóng liên tục trên những đài truyền hình Việt Nam.

2. Pokemon


nếu Anh chị em nữ đam mê Thuỷ thủ mặt trăng thì Các bạn nam lại nhớ nhất phim hoạt hìnhPokemon. những con pokemon đáng yêu tốt khán giả nhỏ tuổi thuộc lòng tên. Thậm chí cả bài “tụng” dài dằng dặc của hàng ngũ phản diện Rocket đến giờ vẫn phải chăng các 9x nhớ như in.

3. Tom và Jerry


Loạt phim hoạt hình kinh điển về cuộc đuổi bắt ko mang hồi kết của mèo Tom và chuột Jerry đã lôi cuốn phổ quát thế hệ khán nhái. đến nay khi khoa học phim hoạt hình tiến bộ nổi trội, Tom và Jerry vẫn là loại tên đáng nhớ nhất trong lòng người xem.

4. viên ngọc rồng


Son Goku và chiêu thức “Kameyoko” lợi hại đã đi vào ký ức của thế hệ 9x sau lúc khá phát sóng tại Việt Nam. 7 viên ngọc rồng đến nay vẫn là 1 trong các anime được say mê nhất.

5. Thuỷ thủ Popeye


ai thể quên được chàng thuỷ thủ Popeye với “vũ khí bí mật” là rau chân vịt, ăn vào bỗng trở thành khoẻ mạnh bất ngờ, đánh bại Bluto to con để giành tình cảm của Oliver yểu điệu.

6. Cuộc phiêu dạt của những chú ong nghệ


đấy1 trong các bộ phim hoạt hình Việt Nam đáng nhớ nhất trong lòng khán fake. Bộ phim sở hữu tạo hình nhân vật dễ thương, màu sắc tươi sáng, nội dung quyến rũ cất chứa thông điệp nhân bản. cho đến nay, lúc nghe thấy ca trong khoảng “Vi vu, tiếng ong ca, bài ca đất trời ngọt ngào cỏ hoa”, phổ thông 9x, 8x liền nhìn thấy đấy là nhạc phim của Cuộc xiêu bạt của các chú ong vàng.

7. Thuỷ thủ mặt trăng


Từng khiến cho mưa làm cho gió ở Việt Nam vì được chiếu vào khuông giờ 5h30-6h mỗi tối, Thuỷ thủ mặt trăng là ký ức đẹp của đa dạng bạn gái. Ngày ấy nhờ sức hút của bộ phim, bạn nào cũng 1 bộ sưu tập hình dán, búp bê giấy thay áo xống, nhãn vở, đồ sử dụng học tập,… in hìnhThuỷ thủ mặt trăng.

8. Hãy đợi đấy!


Hãy đợi đấy! với thể xem là đối thủ của Tom và Jerry trong ký ức người Việt. Bộ phim hoạt hình cũng xoay vòng vo cuộc rượt đuổi tức cười của sói và thỏ. Câu kết thúc phim “Nu Pogodi!” (nghĩa: Hãy đợi đấy) còn thành câu nhắc cửa mồm của nhiều 9x, 8x.

9. Hiệp sĩ lợn


Hiệp sĩ lợn gắn với thời khắc lên ngôi của phong trào cho thuê băng, đĩa vào thập niên 90. Bộ phim hoạt hình nhắc về cô bé Quả Lâm sở hữu thể biến thành hiệp sĩ lợn Buurin để đi cứu giúp mọi người.

10. Chú chó Scooby Doo


Scooby Doo nói về một đội ngũ thanh niên cùng chú chó cưng dò xét về những hiện tượng siêu nhiên bí mật. Bộ phim nổi danh đến mức nhạc điệu nhạc phim đến giờ vẫn khá nhiều thế hệ nhớ nằm lòng.

>>xem thêm về: 3 mẹo nhỏ mang lại hiệu quả lớn khi chơi bài tiến lên