Adebayor tìm được bến đỗ mới

Crystal Palace vui mừng thông báo chính thức có chữ ký tiền đạo Emmanuel Adebayor theo dạng chuyển nhượng tự do.  Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Adebayor tìm được bến đỗ mới. Ảnh: Internet.
Adebayor tìm được bến đỗ mới. Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay, chân sút người Togo đã có buổi ký kết hợp đồng với Palace. Hiệu lực ràng buộc giữa anh và CLB có thời hạn tới cuối mùa 2015-16.

Adebayor là cầu thủ lắm tài nhưng nhiều tật. Chưa đội bóng nào chịu đựng anh được quá ba mùa giải, đó là lí do Adebayor phải phiêu bạt qua nhiều đội bóng khác nhau như Monaco, Arsenal, Man City hay Tottenham. Tháng 9 năm ngoái, Spurs đã cắt đứt hợp đồng với Adebayor khiến anh rơi vào cảnh thất nghiệp.

Trong quá khứ, Adebayor từng đá cho Arsenal, Manchester City và Tottenham. Trong 4 năm khoác áo Tottenham, cầu thủ này đã ghi 41 bàn sau 106 trận.Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.  Trước đó, anh từng có 62 bàn thắng cho Arsenal, 19 bàn ghi được trong mau áo Man City và 8 bàn trong thời gian khoác áo Real Madrid theo dạng cho mượn.

Sự có mặt của Adebayor ở Palace được tin rằng rất lý tưởng cho đội bóng này sau khi trải qua 6 trận gần nhất ở Premier League không ghi được bàn thắng nào.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.