Anh hùng Ninja những tựa game không thể bỏ qua

Chúng ta đều biết đến những anh hùng Ninja Nhật bản luôn thể hiện được ý chí chiến đấu kiên cường quyết tâm bảo vệ tổ quốc bảo vệ người dân. Chính vì những lý do trên mà không ít tựa game đã lấy chính Ninja làm nhân vật chính và hể hiện những pha võ thuật hấp dẫn thu hút. Cùng haha.com.vn diểm danh Anh hùng Ninja những tựa game không thể bỏ qua

Bài viết này sẽ điểm qua những tựa game tiêu của chiếc game sở hữu cốt truyện về Ninja. đấy là các tựa game khá đánh giá khá về mặt nội dung cũng như phương pháp chơi được hấp dẫn.

Mini Ninjas:
Thật bất thần khi biết khá rằng Io Interactive – cha đẻ của Mini Ninjas (MN) – cũng chính là người khai sinh ra tựa game Hitman rất lừng danh kể về thế cục và các phi vụ của sát thủ mặt lạnh mang số hiệu 47. Đây là tựa game vững mạnh trên cả PC và hệ Console.

header Những tựa game cổ điển không thể bỏ qua về đề tài Ninja 1
mini Những tựa game cổ điển không thể bỏ qua về đề tài Ninja 2

>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

Đến có Mini Ninjas bạn sẽ tốt hóa thân thành một anh chàng ninja tí non. Cộng mang sụ giúp đỡ của các người bạn phải chăng bụng anh đã đứng lên chống lại lãnh chúa tàn bạo Samurai. Những nhiệm vụ giết hại gay cấn sẽ khá thay thế bằng chuyến phiêu bạt vui nhộn của đám rỡ ràng ninja hồn nhiên tinh khiết. Mini Ninjas dù sở hữu bí quyết chơi đơn giản nhưng vẫn thu hút phải chăng game thủ ở mọi lứa tuổi do nét đáng yêu cộng các bí mật chưa được khám phá hết của nó. Trí tò mò của người chơi bị kích thích và qua đấy họ có thể thu nhận các bài học nhân văn sâu sắc.

IFrame

Aragami:
Đây là 1 game chịu tác động của Dishonored và Tenchu, nhà phát hành Lince Works tỏ rõ ý muốn biểu thị một lối chơi Stealth ( hành động dấm dúi ) quen thuộc, tâm đắc và đậm chất Nhật Bản.

ara Những tựa game cổ điển không thể bỏ qua về đề tài Ninja 3

ara1 Những tựa game cổ điển không thể bỏ qua về đề tài Ninja 4

ara2 Những tựa game cổ điển không thể bỏ qua về đề tài Ninja 5
Aragami là một linh hồn báo thù, do 1 cô gái tên Yamiko bị giam giữ trong thành thị kiên cố triệu hồi. Mục đích là để đánh tháo cô khỏi kẻ giam giữ và phục thù đạo quân ánh sáng tinh nhuệ Kaiho. Nhận xét ngắn gọn của gần như game thủ về Thông tin của Aragami là ‘Dishonored sở hữu góc nhìn thứ ba’. Gameplay được nặng về phần Stealth, 1 góc cạnh thường bị bỏ ngỏ ở những game Ninja khác. Khả năng tận dụng bóng tối 1 cách phong phú hiện tại là ưu điểm nhất của game. Tựa game phải chăng phát hành trên PC và hệ PS4.

Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

Ninja Gaiden (2004):
Được team Ninja phát hành Ninja Gaiden trên hệ Xbox vào năm 2004. Đấy là 1 tựa game phải chăng cổ điển cơ chế đương đầu tỏa sáng và gameplay quyến rũ, Ninja Gaiden là tựa game được những giới chuyên môn lẫn người chơi cực kỳ ham mê. với độ khó ko tưởng so có mặt bằng chung thời điểm đấy, ko phải ai cũng với thể chơi đc Ninja Gaiden.

09-1481117733799_fllg Những tựa game cổ điển không thể bỏ qua về đề tài Ninja 6
n1 Những tựa game cổ điển không thể bỏ qua về đề tài Ninja 7
Người chơi nhập vai ninja Ryu Hayabusa, với tiêu chí săn lùng và tiêu diệt Holy Emperor để “thu hồi” lại thanh kiếm phép Ryuken. So với đa dạng game với đề tài ninja khác, Team Ninja đã đem lại lượng vũ khí mới khá rộng rãi trong game. Ninja Gaiden với đa số những gì mà fan của thể loại phiêu dạt hành động chặt chém mong muốn: phần điều khiển cực được, đồ họa “sát thủ” và soundtrack ấn tượng. đấy là một game với chủ đề ninja cực hay mà bất kỳ ai ham mê thể loại này không thể bỏ qua

Tìm hiểu thêm: