Bà Phương tìm con dâu ưng ý cho Thanh “sống chung với mẹ chồng tập 7”

Đã phát hành được 6 tập nhưng bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” vẫn đang chiếm được sự quan tâm của đông đảo khán giả Việt Nam. Sau khi 6 tập đầu được ra mắt thì nhiều khán giả đã không khỏi tò mò dự đoán cái kết của bộ phim. Mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu ngày càng lên đỉnh điểm. Cùng haha.com.vn tìm hiểu xem có thể tập 7 bộ phim này sẽ đi về đâu nhé

Sau 6 tập, phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng thị trấn hội. mâu thuẫn gay gắt giữa mẹ chồng – bà Phương (NSND Lan Hương) và nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh) làm người xem “sốc”.

Đông đảo người cho rằng cuộc sống vợ chồng của Thanh (Anh Dũng đóng) và Vân sẽ ngày một tồi tệ, và đang đứng trước bờ vực ly hôn khi bị mẹ chồng can thiệp quá phổ biến.

Hé lộ cảnh phim sốc nhất Sống chung với mẹ chồng: Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác! - Ảnh 1.

Hé lộ cảnh phim sốc nhất Sống chung với mẹ chồng: Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác! - Ảnh 2.

Việt Anh “Người phán xử” phải chăng đồn đoán sẽ là người thứ ba trong mối quan hệ vợ chồng của Vân và Thanh.

Thế nhưng, trong đoạn trailer tập 7 Sống chung với mẹ chồng, những tình tiết mới không khỏi khiến cho khán nhái bất ngờ tột cùng mang bí quyết cư xử của bà Phương có con dâu, cũng như con trai bà – Thanh. Theo Đây, bà Phương tuyên bố sẽ kiếm vợ mới cho con trai, và Thanh cũng bế một cô gái lạ tên Diệp (Minh Trang) lên giường.

Người xem phim Sống chung với mẹ chồng cho rằng Thanh đã nghe lời mẹ và bắt bồ sở hữu Diệp, cô gái rất tốt lòng bà Phương vì là gái tỉnh thành, giàu có và sang chảnh. cộng có đấy, Thanh cũng xuất hiện với bộ mặt thống khổ, râu ria xồm xoàm, còn Vân đã tháo dỡ nhẫn cưới, khiến cho nhiều khán giả cho rằng hôn nhân của Thanh – Vân sắp đổ vỡ.

>>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

 

Hé lộ cảnh phim sốc nhất Sống chung với mẹ chồng: Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác! - Ảnh 3.

Hé lộ cảnh phim sốc nhất Sống chung với mẹ chồng: Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác! - Ảnh 4.

Thanh bắt quả tang nhân tình Diệp trong cảnh phim “Sống chung sở hữu mẹ chồng” gây “sốc”.

Hinh anh Thanh len giuong voi co gai xinh dep khac! 6

Vân dỡ nhẫn cưới.

>>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

Hé lộ cảnh phim sốc nhất Sống chung với mẹ chồng: Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác! - Ảnh 6.

Thanh xuất hiện tiều tuỵ

Trước đấy, trong Sống chung sở hữu mẹ chồng tập 6, bà Phương và Vân gượng nhẹ nhau ầm ĩ. Vân tức giận đề nghị Thanh dọn ra ngoài ở riêng, tránh xa mẹ chồng nhưng anh không chịu. Thay vào đấy, Thanh đã đồng ý đáp ứng mọi điều kiện của Vân.

được đà làm tới, Vân đặt ra các lệ luật, ép Thanh và mẹ chồng tuân theo: Mẹ chồng không tốt tự ý vào phòng ngủ của con dâu dù phòng có bẩn, mẹ chồng ko được với quần đùi vào nhà vệ sinh cho chồng, mẹ chồng ko khá gọi Vân dậy sớm vào sáng chủ nhật, mẹ chồng ko khá nói đến tiền 1 bí quyết “thô bạo”…

Tìm hiểu thêm: