Bạn có biết 10 đài quan sát hoành tránh nhất thế giới không

Đài quan sát là  nơi đòi hỏi ở người có gan một chút mới thưởng thức hết được vẻ đẹp mà đài quan sát mang lại. Ở Việt Nam cũng có những đài quan sát khá ăn khách nhưng chưa ăn thu gì với 10 đài quan sát hoành tránh nhất thế giới. Hôm nay hãy cùng với haha.com.vn quan sát những đài quan sát đang đi thưởng ngoạn đó nhé

1. Grand Canyon, bang Arizona, Mỹ

Run chân, đã mắt trên 10 đài quan sát ngoạn mục nhất TG - 1

Đài Quan sát và lối đi bộ Grand Canyon phải chăng xây dựng trên vách núi dựng đứng với hướng nhìn tuyệt đẹp ra phong cảnh tiếp giáp với và phía dưới. Công trình bao gồm một cây cầu hình móng ngựa có đáy bằng kinh trong suốt và cách mặt đất phía dưới từ 150 đến 240 m.

>>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

2. Cầu Haohan Qiao, công viên địa chất Shiniuzhai, Trung Quốc

Run chân, đã mắt trên 10 đài quan sát ngoạn mục nhất TG - 2

Cây cầu treo sở hữu đáy bằng kính bắc qua thung lũng trong công viên địa chất Shiniuzhai giúp du khách tiện dụng chiêm ngưỡng phong cảnh kỳ vĩ ở Đây. Ban sơ, cây cầu được khiến bằng gỗ và sau Đó được thay thế bằng các tấm kính trong suốt dày 25mm. Dự án được ngoại hình sở hữu khả năng chịu tốt thiên tai như động đất và gió mạnh.

3. Edgewalk, tháp CN, Toronto, Canada

Run chân, đã mắt trên 10 đài quan sát ngoạn mục nhất TG - 3

Nằm ở độ cao 356 m trên bầu trời Toronto, sàn kính của tháp CN ko dành cho các người yếu tim. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn sở hữu thể an tâm khi thăm quan nơi này, do những tấm kính dày ở đấy khá kiểm tra hàng năm. Lối đi đóng cửa vào mùa đông và điều kiện thời tiết xấu.

4. Glacier Skywalk, vườn đất nước Jasper, Alberta, Canada

Run chân, đã mắt trên 10 đài quan sát ngoạn mục nhất TG - 4

Nằm trên vác núi dựng đứng trong vườn quốc gia Jasper, đài Quan sát và lối đi bộ Glacier Skywalk giúp du khách có thể chiêm ngưỡng phong cảnh núi non hùng vĩ và cái sông băng tuyệt đẹp.

>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

5. Thiên Môn Sơn, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc

Run chân, đã mắt trên 10 đài quan sát ngoạn mục nhất TG - 5

từ đài Quan sát và lối đi bằng kính được vun đắp trên đỉnh núi Thiên Môn Sơn, du khách với thể phóng hết tầm mắt để thưởng ngoạn phong cảnh trong vườn đất nước Thiên Môn Sơn.

6. Supertree Grove, Singapore

Run chân, đã mắt trên 10 đài quan sát ngoạn mục nhất TG - 6

Lối đi dẫn du khách đi lại giữa những “siêu cây” trong khu Supertree Grove thuộc vườn Gardens by the Bay ở Singapore. Siêu cây là các cấu trúc giống cây khổng lồ sở hữu chiều cao trong khoảng 25m tới 50m. Mỗi cây là một khu vườn trên cao sở hữu đa dạng thực vật khác nhau như cây dây leo, dương xỉ và hoa lan. trong khoảng trên lối đi này, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng toàn cảnh khu vườn.

7. The Ledge, Willis Tower, Chicago, Mỹ

Run chân, đã mắt trên 10 đài quan sát ngoạn mục nhất TG - 7

Willis Tower tốt vun đắp vào năm 1973 và là tòa nhà cao thứ 2 ở Mỹ vào thời khắc Đó. Nằm ở tầng 103, đài Quan sát The Ledge với dạng như 1 hộp kính trong suốt nhô ra ở độ cao 412 m và từ Đây du khách mang thể nhìn thấy 4 bang của Mỹ.

8. Tamborine, bang Queensland, Australia

Run chân, đã mắt trên 10 đài quan sát ngoạn mục nhất TG - 8

từ đài Nhìn vào trên núi Tamborine ở bang Queensland, du khách như mang cảm giác hòa mình vào tự dưng giữa rừng nhiệt đới. Địa điểm này cũng kết nối với khu Eco Gallery, trưng bày những loài hoa và thực vật đặc thù của khu vực này.

9. Aiguille du Midi, Chamonix, Pháp

Run chân, đã mắt trên 10 đài quan sát ngoạn mục nhất TG - 9

Đaì Nhìn vào “Step into the Void” là 1 trong những địa điểm du hý quyến rũ trên núi Alps ở Pháp. Công trình này chính thức mở cửa vào cuối năm 2013, sở hữu một phòng kính (gồm sàn kính) giúp du khách mang thể ngắm cảnh ngay dưới chân họ.

10. Cầu Langkawi Sky, Langkawi, Malaysia

Run chân, đã mắt trên 10 đài quan sát ngoạn mục nhất TG - 10

Cây cầu được vun đắp cao đến 700 mét trên mực nước biển, chiều dài khoảng 125 mét. Khách đi bộ có thể thưởng ngoạn cảnh đẹp núi rừng khi đi qua cây cầu treo lơ lửng giữa ko gian này. Langkawi Sky cũng chính là 1 trong những địa điểm quyến rũ phổ thông khách du lịch nhất ở Malaysia.

Hè 2017 đang đến rất gần hãy chọn ngay cho mình một địa điểm để không bỏ lỡ thời gian tuổi trẻ.

Tìm hiểu thêm: