Bật mí 4 cung hoàng đạo càng thất tình càng đào hoa

Bảo Bình luôn có những nguyên tắc của riêng mình. Một khi tình đã hết, bằng mọi giá, họ sẽ buông bỏ. Đồng thời, cũng sẵn sàng mở lòng với mối quan hệ mới.

Tất nhiên khi vừa mới thất tình thì nàng nào cũng mặt mày ủ rũ nhưng những cung hoàng đạo sau sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc khóc lóc tỉ tê, bởi họ còn bận… tìm duyên mới.

 

Nhân Mã

 

tu vi 2016 Nhân Mã là cung hoàng đạo cực kỳ thực tế và quyết đoán. Bởi vậy, khi biết tình cũ chẳng thể níu lại điều gì, họ sẽ hướng đến một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Song Tử

 

Đây là cung hoàng đạo vô cùng lạc quan, lại dễ thích nghi với sự thay đổi hoàn cảnh. Nếu bị thất tình họ chẳng dại gì làm khổ bản thân mà sẽ tìm niềm vui mới.

 

Bảo Bình

 

xem boi cho rằng Bảo Bình luôn có những nguyên tắc của riêng mình. Một khi tình đã hết, bằng mọi giá, họ sẽ buông bỏ. Đồng thời, cũng sẵn sàng mở lòng với mối quan hệ mới.

 

Song Ngư

 

Tuy là cung hoàng đạo nặng tình nhưng tu vi Song Ngư rất đào hoa. Khi đã ‘đường ai nấy đi’, dù trong lòng chưa quên hết tất cả nhưng họ vẫn cho mình cơ hội để có một tình yêu mới.