Bendtner chính thức không còn là cầu thủ của Wolfsburg nữa

Ngay từ thời điểm này, Nicklas Bendtner không còn là cầu thủ của Wolfsburg nữa và sẽ tự do đàm phán với bất kỳ CLB nào.

Nicklas Bendtner không ra sân trong màu áo Wolfsburg kể từ ngày đầu tháng Hai năm nay sau một loạt những hành vi vi phạm kỷ luật như ăn ngủ vô độ hay đến sân tập trễ. Và đến hôm nay, “Bầy sói” đã quyết định chấm dứt hợp đồng bong da 24h trước thời hạn với Bendtner.

Cụ thể, thông báo ngắn gọn trên trang chủ Wolfsburg có nội dung như sau: “Nicklas Bendtner không còn là cầu thủ của Wolfsburg. Hợp đồng với chân sút 28 tuổi có thời hạn đến tháng Sáu, 2017 đã bị hủy bỏ và có hiệu lực ngay lập tức.

BLĐ Wolfsburg cho thông tin the thao rằng, Bendtner đã không tập luyện cùng đội 1 trong khoảng thời gian dài. Tiền đạo người Đan Mạch gia nhập Wolfsburg trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm 2014 dưới dạng tự do. Từ thời điểm đó, Bendtner đã ra sân 47 trận và ghi được 9 bàn thắng.”

Nicklas Bendtner từng có khoảng thời gian dài thi đấu cho Pháo thủ (2005 – 2014), ghi được 47 bàn trong 171 lần ra sân. Tuy vậy, việc thường xuyên bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn khiến Bendtner bị chỉ trích khá nhiều. Ngoài ra, anh được cộng đồng mạng phong tặng biệt danh “Thánh” vì những phát ngôn khá hài hước.

  • Xem thêm Tường thuật trực tiếp kết quả xsmb nhanh nhất, chính xác nhất từ trường quay.

Báo thể thao Việt Nam