Bộ GD&ĐT công bố thời gian đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ năm 2016

Hôm qua (18/2), Bộ GD&ĐT công bố thời gian đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2016 bắt từ ngày 1.8.2016.

  • Mời các bạn cùng truy cập vào XSAG để nhận ngay những con số may mắn nhất ngày hôm nay cho bạn.
cong-bo-chinh-thuc-thoi-gian-dang-ky-xet-tuyen-dh-cd-nam-2016
Ảnh minh họa

 

Cụ thể, thời gian ĐKXT đợt 1 sẽ diễn ra trong 12 ngày, học sinh bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển từ ngày 1.8.2016 đến ngày 12.8.2016. Thí sinh chỉ được ĐKXT tối đa vào 02 trường, mỗi trường không quá 02 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong đợt xét tuyển.Theo đó, nội dung sửa đổi trong Quy chế tuyển sinh năm 2016 của Bộ GD&ĐT có một số thay đổi về thời gian đăng kí xét tuyển như: rút ngắn thời gian xét tuyển của các đợt và thời gian bắt đầu xét tuyển từ ngày 1.8.2016.

  • Thống kê nhanh xs mt để đưa ra những dự đoán chính xác nhất về những bộ số ra liên tiếp, thống kê đầu số, đít số xuất hiện,…

Các đợt sau, thời gian ĐKXT mỗi đợt là 10 ngày, thí sinh được ĐKXT tối đa vào 3 trường, mỗi trường không quá 2 ngành; thí sinh không được thay đổi nguyện vọng vào trường, ngành đã đăng ký trong từng đợt xét tuyển.

Hạn cuối cùng của đợt xét tuyển cuối là đến hết ngày 20.10.2016 đối với hệ ĐH và đến hết ngày 15.11 đối với hệ CĐ.

Thí sinh chịu trách nhiệm về tính xác thực của các thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi. Các trường có quyền từ chối tiếp nhận hoặc buộc thôi học nếu thí sinh không đảm bảo các điều kiện trúng tuyển khi đối chiếu thông tin trong hồ sơ ĐKXT và hồ sơ đăng ký dự thi với hồ sơ gốc.

Xem thêm: Thống kê những cặp số lâu chưa về của XSBD để đưa ra những dự đoán về kết quả xổ số chính xác nhất hôm nay.