Bóng đá là…

kqbd – Đầu xuân bàn chuyện bóng đá, từ khái niệm tưởng chừng cơ bản nhất. Bóng đá, theo bạn, là gì? Ngôi trường lớn đào tạo ra các diễn viên, kịch sĩ và… nhà ảo thuật trong tương lai.

–>> Xem lich thi dau bong da anh

bong-da-la
Nơi mà tội xâm phạm thân thể người khác bị xử lý nhẹ nhàng nhất.
Nơi mà người ta có thể nhìn thấy hình ảnh mong muốn của người khác phái. Nam thấy phụ nữ ăn mặc bốc lửa, thậm chí… không mặc còn nữ lại được thấy đàn ông… khóc nhè.
Nơi đổi đời nhanh chóng nhất: một người nghèo hèn trở thành triệu phú và một triệu phú trở nên trắng tay, thông qua… chơi.
Là một trò chơi lừa đảo, nhưng theo ý nghĩa riêng của từng từ, bạn phải lừa mới thoát qua đối phương, phải đảo chân (đảo người, và… đảo cả mắt) liên tục. Sau này, tinh vi hơn là phải lừa đảo cả trọng tài.
Môn thể thao tiết kiệm nhất: 22 người tranh chỉ một quả bóng.
Nơi truyền đi bức thông điệp bình đẳng, dân chủ và hoà bình: bởi vì “vua”, “hoàng đế”, “người ngoài hành tinh”, “con trai của thần gió” và dạo này là rất nhiều “Thánh” chạy với dân thường.
–>> Cập nhật bang xep hang ngoai hang anh
Nơi mà người ta mặc quần đùi, áo thun đi làm mà không sợ mang tiếng là bất lịch sự.
Nơi mà các quý cô mê shopping, mê thời trang có quyền dè bỉu cánh đàn ông: tại sao một đống người có một bộ đồ mà cứ mặc hết năm này qua năm khác.
Nơi mà bạn có thể ôm người phụ nữ kế bên mà không sợ mang tiếng dê xồm, ôm người đàn ông kế bên mà không sợ mang tiếng…  gay.