Cặp đôi Kim Tae Hee, Bi Rain chụp ảnh cưới sau 2 tháng về một nhà

Bi Rain và Kim Tae Hee bị bắt gặp hò hẹn vào ngày 1/1/2013. Sau 4 năm yêu đương, cả hao về chung một nhà vào ngày 19/1 năm nay. Hôn lễ của cặp người thương vàng xứ Hàn đã trở thực lòng điểm của tin báo Hàn Quốc và Châu Á bởi sự giản dị bất thần, bất chấp tăm tiếng của hai người thuộc hàng sao hạng A.

Sau lúc thành hôn, hai người vẫn giữ kín cuộc sống tư nhân. vừa mới đây, Kim Tae Hee lên tiếng phủ nhận chuyện đang với thai. Cô cho biết vì quá bận rộn nên vợ chồng cô chưa tính toán tới chuyện mang con. bên cạnh đó ví như trời cho, họ sẵn sàng đón chờ tin mừng.

Trong bộ ảnh, Kim Tae Hee khoác lên bộ váy nữ tính và hấp dẫn, khi mà đấy Bi Rain khôn cùng vượt bậc có sơ mi trắng. Điều đặc biệt là vợ chồng họ không đeo nhẫn cưới. đa dạng người cho rằng cả 2 ko muốn khoe khoang cái nhẫn đắt tiền, giống như cách họ chọn công ty hôn lễ khôn cùng giản dị, kín đáo.

Cùng haha.com.vn ngắm nhìn  những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi này

 

Hiện tại cặp đôi này vẫn giữ kín về cuôc sống hôn nhân của mình, và đây vẫn là cặp đôi được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất. Dù đều là ngôi sao hạng A nhưng cặp đôi vô cùng giản dị và kín đáo điều này càng làm người hâm mộ tò mò.

Xem thêm: