Cầu thủ HAGL chiếm đa số trong U22 VN

Theo thông tin từ trang lichthidau hom nay  tuy nhiên, nhìn vào danh sách đội tuyển U22 Việt Nam được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập lần này, các fan hâm mộ và giới chuyên môn có thể dễ dàng dự đoán nhóm cầu thủ từ CLB HAGL sẽ là trụ cột và niềm cảm hứng của đội tuyển.
Theo đó, trong danh sách 26 cầu thủ được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập vào đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu giao hữu tại Trung Quốc diễn ra từ ngày 8 đến 13/11 có tới 7 cầu thủ đến từ HAGL. Và tất cả những cầu thủ này đều rất đa năng, đặc biệt sắc sảo trong tấn công, ngay cả với những hậu vệ. Có thể kể ra đây những cầu thủ chơi ở hệ thống phòng ngự nhưng cũng rất hay tham gia tấn công, thực hiện những đường chuyền thành bàn hoặc tự mình lập công, đó là Hồng Duy, Đông Triều, Văn Sơn.
Chiến lược gia sinh năm 1972 cho biết thêm không chỉ Tuấn Anh mà các cầu thủ khác trong đợt hội quân này đều có trình độ chuyên môn và thể lực tốt. Vì vậy, họ nhanh chóng tìm được tiếng nói chung, không phân biệt đến từ CLB nào.

U22 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với U20 Argentina vào ngày 14/5 trên sân vận động Mỹ Đình. Vé có bốn mệnh giá là 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ và 400.000đ. HLV Hữu Thắng cho biết U20 Argentina là đội bóng trẻ chất lượng hàng đầu thế giới nên trận đấu này sẽ giúp U22 Việt Nam gặt hái được nhiều bài học bổ ích.
Danh sách U22 Việt Nam:

Thủ môn: Phí Minh Long (Hà Nội), Lê Văn Trường (HAGL), Nguyễn Thanh Tuấn (Đồng Tháp)

Hậu vệ: Vũ Văn Thanh, A Hoàng, Lê Văn Sơn (HAGL), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Hoàng Văn Khánh (SLNA), Trần Đình Khương (Sanna.KH), Văn Kiên (Hà Nội FC).

Tiền vệ: Đỗ Duy Mạnh, Phạm Đức Huy (Hà Nội FC), Nguyễn Phong Hồng Duy, Hoàng Thanh Tùng, Trần Hữu Đông Triều, Nguyễn Tuấn Anh, Châu Ngọc Quang (HAGL), Nguyễn Anh Tài (TP.HCM), Lâm Ti Phông (Sanna.KH).

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Lê Thanh Bình (FLC Thanh Hóa).