Cây phong thủy tuổi Sửu mang lại may mắn cho gia chủ

Cây phong thủy tuổi Sửu là những loại cây nào, nên trồng cây gì trong nhà. Xã hội ngày càng phát triển, con người không chỉ mong muốn đủ ăn mà còn phải mặc đẹp, hợp phong thủy để cải thiện cuộc sống tốt hơn. Việc lựa chọn cây cảnh giúp làm đẹp không gian là một phần, một phần quan trọng đó là mang đến may mắn cũng như sự vui vẻ cho gia chủ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp thiệu tới các bạn các loại cây phong thủy dành cho người tuổi Sửu có thể trồng trong nhà cũng như trong văn phòng.

Tuổi Tân Sửu hợp cây gì?

Tuổi Tân Sửu là những người rất mạnh mẽ, cứng rắn. Sự kiên cường, can đảm của họ hướng tới sự cố thủ, thiên về phòng thủ để tự bảo vệ mình và che chở cho người xung quanh.

Theo phong thủy, Tân Sửu tương ứng với mệnh Thổ nên rất hợp với các loại cây cảnh có màu vàng, cam, tím hoặc nâu. Một số loại cây thích hợp với người tuổi Tân Sửu như: Cây Lan Hồ Điệp, Cây Lưỡi Hổ, Cây Vạn Niên Thanh, Sen Đá Nâu,… Hoặc chọn các loại cây tương sinh từ hành Hoả như: Cây Lan Quân Tử, Cây Phong Lộc, Cây Ngọc Ngân),… Sẽ mang lại nhiều tài lộc cũng như may mắn.

Và nếu người tuổi Sửu muốn thử vận may của mình với những trò chơi may rủi, thì đừng quên bỏ qua xem giải mã mơ thấy uống nước đánh con gì nhé!

Tuổi Quý Sửu 1973 hợp cây gì?

Cây phong thủy tuổi Sửu mang lại may mắn cho gia chủ
Cây phong thủy tuổi Sửu mang lại may mắn cho gia chủ

Mang mệnh Mộc, nên việc chọn cây cảnh đối với người tuổi Quý Sửu có phần dễ dàng hơn, cây cảnh có màu xanh dương và xanh lá như: Cây Ngọc Bích, Cây Tùng La Hán, Cây Ngọc Ngân, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh, Cây Vạn Niên Thanh, Cây Ngũ Gia Bì, Cây Kim Ngân, Sen Đá Nâu,… sẽ rất hợp với Quý Sửu.

Ngoài ra đặt cây cảnh văn phòng thuộc hành Thuỷ để mang lại sự tương sinh sẽ giúp gia đình luôn ăn nên làm ra mà không cần lo nghĩ nhiều. Thủy sẽ sinh ra Mộc nên người mệnh Mộc cũng có thể trồng các loại cây thủy sinh trong nhà để giúp mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

Bên cạnh đó, vì Kim khắc chế Mộc nên những người này không nên chọn loại cây thuộc hành Kim, chúng sẽ mang đến vận xui, điềm xấu cho gia chủ.

Tuổi Ất Sửu 1985 hợp cây gì?

Tuổi Ất Sửu là người có tính cách nội tâm, hướng nội. Thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim – nghĩa là vàng trong biển, nên chọn các loại cây có lá, hoa hay thân màu trắng như: Cây Bạch Mã Hoàng Tử, Cây Lan Chi (Cây Dây Nhện), Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Ý,… Ngoài ra, các bạn còn có thể chọn các loại cây thuộc hành Thổ để tạo nên sự tương sinh trong phong thủy đối với người tuổi Ất Sửu, như vậy sẽ giúp gia đình tăng sự ấm no và hạnh phúc.

Bên cạnh đó, họ nhất định phải tránh chọn mua cây cảnh có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì trong ngũ hành Hòa khắc Kim.

Tuổi Kỷ Sửu (sinh năm 1949) – Mệnh Hỏa

– Nên: chọn cây cảnh có hoa và lá màu xanh lá cây (màu tương sinh) hoặc đỏ, cam, hồng, tím (màu tương hợp).

– Không nên: chọn cây trồng có màu xanh dương (hành Thủy tương khắc) dễ khiến thất thoát tiền bạc, gia chủ không may mắn.

Gợi ý: Tuổi Sửu mệnh Hỏa hợp cây có màu xanh như: cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, cây Bạch Mã Hoàng Tử, cây Trầu bà Đế Vương,…

Cây có màu đỏ như: cây Phát Lộc Hoa, cây Phú Quý, cây Đa Búp Đỏ, cây Vạn Lộc, cây Đuôi Công Tím, cây Hồng Môn, cây Lan Quân Tử, cây Thẻ Bài Hồng, cây Hoa Trạng Nguyên, …

Tuổi Đinh Sửu (1997) – mệnh Thủy

– Nên: cây phong thủy cho người tuổi Sửu mệnh Thủy là cây màu xanh thẫm, xanh dương, trắng. Những cây này mag lại điều may mắn và thịnh vượng cho người trồng.

– Không nên: chọn cây liên quan đến hành Thổ có màu nâu vì dễ gây mâu thuẫn, khắc khẩu trong gia đình, kìm hãm sự phát triển của bản thân cũng giống như Thổ khắc Thủy gây nên ao tù, nước đọng.

Gợi ý: cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Dây Nhện và các dòng cây Tùng (như Thuỷ Tùng, Tùng Bồng Lai, Tùng La Hán)…

Mời bạn tham khảo thêm tin bóng đá, tin chuyển nhượng, các tin tức bên lề sân cỏ được cập nhật nhanh nhất chính thức tại ibongda360.com.