Chàng trai vô tình liếc khéo Hari Won trở thành nhân vật nổi tiếng trên MXH

Có thể có nhiều câu truyện vô tình lạc vào ống máy quay là do chủ ý của ai đó tạo lên một câu chuyện thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng, thế nhưng cũng có nhiều câu chuyện chỉ là sự vô tình của nhân vật chính mà làm người này nổi tiếng một cách đầy bất ngờ. Câu chuyện của chàng trai 9x dưới đây là một ví dụ điển hình cho việc nổi tiếng đầy bất ngờ. haha.com.vn mời các bạn cùng theo dõi.

Ống kính máy quay hướng về phía Tùng, khán nhái ngồi sau lưng giám khảo Hari Won tốt lâu nên mọi cảm xúc biến chuyển trên bộ mặt cậu bạn đều khá thu lại và phát lên sóng truyền hình. Trong 1 số giây lát, người xem nghi ngờ cậu đã diễn đạt thái độ “lồi lõm” như liếc xéo, lườm nguýt và ngoáy mũi khi mà nghe giám khảo Hari Won nhận xét về phần thi của thí sinh.

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng sau 1 đêm với biểu cảm liếc xéo Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Có các góc nhìn, Minh Tùng như đang liếc xéo Hari Won.

>>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

 

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng sau 1 đêm với biểu cảm liếc xéo Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Loạt biểu cảm gây hiểu lầm khác của Minh Tùng được dân mạng chụp lại trong khoảng màn hình clip.

“Ánh mắt của bạn lúc nhìn thấy đứa mình ghét thích thể hiện” là caption của tấm ảnh chụp màn hình ánh mắt Tùng lúc nhìn Hari Won tại chương trình. Bức ảnh này nhanh chóng lan truyền trên Facebook, thu hút đến 23.000 lượt like. rộng rãi người đoán bộ mặt biểu cảm của chàng trai sẽ trở thành đề tài chế trong thời gian tới.

liên hệ với Tùng, cậu học trò lớp 12 tỏ ra được e ngại vì những hiểu lầm không đáng có mình đang đối diện.

9X chia sẻ: “Mình thấy cũng rất kì. Lúc Đó, mình đơn giản là đi khích lệ chị Nguyễn Kiều Oanh mình đi thi thôi và camera thì quay trực tiếp nên ko tuyển lựa tốt cảnh quay lúc phát sóng. Mình không muốn mang hình ảnh trong mắt mọi người là ghét ai đấy rồi liếc. Đây là việc hay không hay ho gì và cũng ko nên miêu tả ra ngoài”.

Điều làm Tùng liên tục liếc và nheo mắt hệt như đang biểu thị thái độ bị động mang Hari Won là:các đèn ánh sáng phim trường làm chói mắt mình nên mới bị nheo mắt lại, với thể thấy mình nheo mắt rộng rãi lần để nhìn ra xa. Những điều bạn thấy qua màn ảnh, về cách mình lườm người nào Đây, chỉ là mường tượng và suy đoán không xác thực. Mong Anh chị em dừng nghĩ suy Đây lại”.

>>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

 

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng sau 1 đêm với biểu cảm liếc xéo Hari Won trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Cậu bạn cũng bị ghi lại hình ảnh khi đang ngoáy mũi.

Tùng chẳng phải là fan của Hari Won, cậu bạn càng không muốn đưa ra bình luận về nghệ sĩ vì câu tư vấn dù thích hay ko thích cũng mang lại các lời bàn tán ko hay cho cậu hoặc Hari Won.

Tìm hiểu thêm: