Chelsea liên hệ HLV thay Mourinho

Fox Sports đưa tin trên livescore Chelsea đã liên hệ với HLV Manuel Pellegrini của Manchester City để đảm nhận vị trí HLV đội bóng ở mùa giải năm sau.

Pellegrini sẽ thay Mourinho? Ảnh: Internet.Pellegrini sẽ thay Mourinho? Ảnh: Internet.
Pellegrini sẽ thay Mourinho? Ảnh: Internet.

Được biết, Pep Guardiola mới trở thành mục tiêu hàng đầu được Chelsea quan tâm. Song,  Cập nhật ket qua bong da truc tuyen tại đây. The Blues lại phải đối mặt với sự cạnh tranh đến từ Arsenal và Man City trong phi vụ này. Do đó đội chủ sân Etihad đã tính đến phương án khác.

Theo nhà báo tự do Duncan Castles viết cho Fox Sports, Manuel Pellegrini lúc này được chủ tịch Roman Abramovich để mắt để mắt tới. Dù Guus Hiddink vừa được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của Chelsea, song, chiến lược gia người Hà Lan không phải cái tên nằm trong kế hoạch xây dựng chiến lược dài hạn của Chelsea.

Trong trường hợp Pellegrini ngồi ghế chỉ đạo Chelsea vào năm sau, thì đây sẽ là một đòn đau với Jose Mourinho.  Xem thêm ty le bong da hom nay tại đây,. Lý do vì “Người đặc biệt” có thời điểm từng cười nhạo Pellegrini chỉ đủ tầm quản lý một CLB nhỏ như Malaga. Thật trùng hợp khi tương lai Pellegrini lúc này không được đảm bảo. Có tin đồn ông sẽ phải ra đi sau khi mùa giải năm nay kết thúc để nhường chỗ cho Pep Guardiola.