Chelsea sẽ bán cho trùm ma túy?

Ông chủ của Chelsea, Roman Abramovich đang mất khá nhiều tiền khi giá dầu liên tục giảm mạnh. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Tài chính của Abramovich lâm nguy, Chelsea sẽ bán cho trùm Mafia? Ảnh: Internet.
Tài chính của Abramovich lâm nguy, Chelsea sẽ bán cho trùm ma túy? Ảnh: Internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Trong khoảng hơn 1 tháng trở lại đây, giá dầu trên thế giới liên tục sụt giảm. Tất nhiên điều này khiến cho những ông trùm dầu mỏ lao đao, trong đó có cả những người như Roman Abramovich.

Theo những thống kê mới đây từ trang Telegraph, Abramovich đã bị mất khoảng 820 triệu USD (575 triệu bảng) trong khối tài sản 6 tỷ USD (4,2 tỷ bảng) đang có, một thông tin đang khiến cho không ít người hâm mộ The Blues tỏ ra lo lắng. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây.

Với tình hình tài chính hiện tại, rất khó có khả năng Abramovich sẽ tiếp tục cung cấp tiền để The Blues mua sắm. Đó là điều rất đáng lo lắng khi đội chủ sân Stamford Bridge đang rất cần bổ sung những gương mặt mới khi hàng loạt những trụ cột như Hazard đều đang rơi phong độ.

Theo dự đoán, giá dầu trên thế giới nhiều khả năng sẽ còn tiếp tục giảm. Liệu điều này có ảnh hưởng đến tình yêu Abramovich danh cho Chelsea, nhất là khi có thông tin trùm ma túy El Chapo đang lên kế hoạch mua lại đội bóng này với giá 869 triệu USD.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.