Chi tiết tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Tỵ

Hãy cùng lịch âm hôm nay dự đoán tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Tỵ trên các phương diện: tình cảm, số mệnh, cũng như khó khăn hay trở ngại mà tuổi Tỵ sẽ vượt qua. Liệu các mối quan hệ tuổi Tỵ có được suôn sẻ?

Thông tin tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Tỵ

Ít nhất là trong hôm nay tuổi Tỵ hãy gác lại mọi muộn phiền, âu lo để có thể tận hưởng cuộc sống và tập trung cho công việc. Càng chăm chỉ bao nhiêu bạn lại càng nhận được thành quả tích cực bấy nhiêu, vậy nên chẳng có lí do gì để bạn chểnh mảng công việc cả.

Có vẻ mối quan hệ của bạn và người ấy không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Đừng đùa giỡn với cảm xúc của người khác vì rất có thể bạn sẽ nhận được hậu quả khôn lường đấy.

  • Sự nghiệp: ★★★★
  • Tài lộc: ★★★★★
  • Sức khỏe: ★★★★
  • Tình cảm: ★★★★
  • Con số may mắn: 3, 4
  • Giờ tốt: 05h đến 09h
  • Màu sắc cát tường: hồng, xanh
  • Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Chi tiết tử vi thứ 4 ngày 21/11/2018 tuổi Tỵ

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Theo tử vi 12 cung hoàng đạo không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hoặc được quà cáp. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp. Xem tử vi năm 2019 để biết vận hạn tuổi Kỷ Tỵ như thế nào?

– Tử vi hôm nay tuổi Tân Tỵ (Kim, 18 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu – 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc đều phải cẩn trọng và chậm rãi. Chớ nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn vào những chuyện không đâu chỉ đưa đến hao tài mà còn mang tiếng, thị phi, tranh cãi. Chỉ nên ngồi yên hoặc làm những công việc lặt vặt trong nhà. Nội bộ gia đạo cũng không nên gây sự bất hòa vì những chuyện ở bên ngoài.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Ngày tuổi của bổn mạng nên nếu không phải là việc cần thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết, hợp tác vì dễ gặp trở ngại, tin tức trái ngược. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại, di chuyển nên có sự giới hạn, hoặc không được như ý.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày tuổi của bổn mạng nên theo 12 con giáp mọi việc đều phải cẩn trọng và chậm rãi. Chớ nên để hoàn cảnh hoặc người khác lôi cuốn vào những chuyện không đâu chỉ đưa đến hao tài mà còn mang tiếng, thị phi, tranh cãi. Chỉ nên ngồi yên hoặc làm những công việc lặt vặt trong nhà. Nội bộ gia đạo cũng không nên gây sự bất hòa vì những chuyện ở bên ngoài.

– Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu không phải là việc cần thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết, hợp tác. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại nên có sự giới hạn, hoặc không được như ý.

Nguồn: https://haha.com.vn