Chỉ với 90 triệu Euro xong vụ Coutinho

 Có vẻ như giữa Barcelona và Liverpool đã đi đến sự thống nhất. Trước đó, một bên yêu cầu 100 triệu euro và một bên chỉ đồng ý trả 80 triệu.

HLV Juergen Klopp vẫn không muốn để Philippe Coutinho ra đi. Tuy nhiên, số tiền trên là quá hấp dẫn với BLĐ The Kop, đặc biệt là ông chủ người Mỹ John W. Henry. Liverpool đã chi ra một số tiền tương đối trong mùa Hè, đặc biệt là cho thương vụ Mohamed Salah. Do đó, họ cần một khoảng doanh thu để đảm bảo cân bằng tài chính. Nhiều năm qua, đội bóng thành phố cảng vẫn được biết đến với chính sách chuyển nhượng’lấy thu bù chi’ của mình.

 - Bóng Đá

Còn về điều khoản cá nhân với cầu thủ, Tờ ty so truc tuyen tiết lộ rằng Barca đã đạt được thỏa thuận riêng với Coutinho từ ngày 09/05. Tiền vệ này muốn được chuyển đến một CLB với tham vọng lớn hơn. Tuy nhiên, mối quan tâm dành cho Marco Verratti đã khiến mọi thứ bị đóng băng trong suốt vài tuần qua.

Tuy nhiên, đây chỉ mới là đồng ý bước đầu. Trước đó, Barca cũng chỉ mới cử người đi mở đàm phán, tức là chỉ trao đổi sơ về yêu cầu từ các bên, chứ chưa chính thức gửi đề nghị. Và hôm qua, giám đốc thể thao Robert Fernandez mới bắt đầu bay sang Anh. Đi cùng với ông là trợ lý Raul Sanllehi. Đây chính là người từng đứng ra thương lượng thành công thương vụ Luis Suarez. Có thể nói, mọi chuyện đã bắt đầu suôn sẻ với đội chủ sân Camp Nou.

Bao bong da viết: Sau Lionel Messi và Luis Suarez, các cầu thủ khác của Barca cũng đã ngồi xuống nói chuyện với Neymar. Tuy nhiên, diễn biến tâm trạng của cầu thủ này cho thấy anh vẫn đang giữ thái độ trung lập. Nên nhớ, vụ chuyển nhượng này còn phụ thuộc rất nhiều vào khả năng làm việc của cha Neymar và bộ phận chuyển nhượng ở Paris Saint-Germain. Nếu làm không khéo, cả hai sẽ vướng vào rắc rối bởi kiện tụng hành vi tiếp xúc cầu thủ trái phép, kèm theo đó là án phạt của UEFA về vi phạm luật công bằng tài chính.

Việc chiêu mộ thành công Coutinho (nếu) sẽ tác động rất nhiều đến tương lai của Neymar tại Camp Nou. Tiền đạo này vẫn đang tuyệt đối im lặng trước những câu hỏi cũng như tác động đến từ đồng đội. Mọi thứ đương nhiên được diễn ra trong phòng kín, nhưng vẫn không thoát khỏi những tay săn tin hàng đầu của Sport. Còn trên sân tập, chân sút Brazil vẫn tỏ ra vui vẻ thoải mái.

 - Bóng Đá

Trang tin chuyen nhuong thì cho rằng Neymar sẽ chính thức có phán quyết về tương lai vào ngày thứ Sáu tới đây, trong một buổi họp báo ở Miami. Tất cả cũng đang cùng hi vọng mọi chuyện sẽ được sớm làm rõ.

Do đó, có thể nói Neymar vẫn đang chờ. Mọi thứ chưa có gì là chắc chắn và anh không muốn có bất cứ hành động dại dột nào. Mới đây, chân sút này đã thoát khỏi những cáo buộc liên quan đến việc trốn thuế. Đó có thể là một tín hiệu đáng mừng cho Barca, nhưng chưa phải là tất cả. Neymar vẫn đang chờ xem thương vụ Coutinho cuối cùng sẽ đi đến đâu, vì đây cũng là một trong những điều kiện để anh cân nhắc việc đi hay ở.