Chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Cà Mau được ưa chuộng

Bạn có thể du lịch Cà Mau tự túc vào bất kì thời gian nào trong năm, thời tiết ở Cà Mau có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Khí hậu mát mẻ, thời điểm tốt nhất du lịch Cà Mau từ tháng 4 đến tháng 9 đây cũng chính là mùa cao điểm du lịch Cà Mau trong năm. Nếu du lịch Cà Mau vào tháng 7-8 bạn sẽ được thưởng thức hương vị thơm ngon của ba khía Rạch Gốc.

Nếu khắc phục được những khó khăn này, bạn sẽ có một chuyến du lịch có một không hai đó. Còn gì tuyệt vời hơn việc được thưởng thức nồi lẩu cá đồng, nhâm nhi li rượu ấm nồng trong khi xung quanh là những cánh đồng đầy nước mênh mông.

Cà Mau, nơi tận cùng của Tổ Quốc chia sẻ từ phươt 3 miền cũng mang trong mình khí hậu của 2 mùa mưa, khô rõ rệt, mùa mưa, cũng như mùa mưa chung của cả miền nam bắt đầu từ tháng 5 nhưng kéo dài đến tận tháng 11 và mùa mưa, từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau. Do đó, các bạn nên chọn cho mình khoảng thời gian thích hợp du lịch bụi Cà Mau nhé.

Bất cứ ai khi đi du lịch Cà Mau cũng đều muốn đến tham quan địa điểm cực Nam của Tổ quốc đó chính là Mũi Cà Mau. Đây là một địa danh thuộc xóm Mũi, xã Đất Mũi, tỉnh Cà Mau. Nơi đây có một cột mốc số 0 với hình dáng của một chiếc tàu đang lao mình ra biển. Đứng ở mũi Cà Mau, bạn có thể chiêm ngưỡng được cảnh mặt trời mọc và lặn.

Chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Cà Mau được ưa chuộng
Chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Cà Mau được ưa chuộng

Vườn quốc gia U Minh Hạ nằm trên địa bàn các xã Khánh Lâm, Khánh An, Khánh Bình Tây Bắc và Trần Hợi của hai huyện U Minh và Trần Văn Thời. Hầu như đi du lịch Cà Mau vị khách nào cũng mong muốn được đến rừng U Minh mà mình đã từng xem trên phim ảnh rất nhiều lần.
Được xem là hòn đảo đẹp nhất trên vùng biển miền Tây Nam, nổi tiếng với nước trong xanh với nhiều hòn đá có màu sắc, hình dáng khác nhau.

Hoặc khám phá hệ động vật trên đảo với hơn 1000 loài chim thú. Đặc biệt, trên đỉnh cao nhất của đảo có ngọn hải đăng tuyệt đẹp.
Cà Mau là vùng đất nơi tận cùng của Tổ Quốc ở phía Nam với những nét đẹp  du lịch Cà Mau theo https://muaphuot.com/ cụ thể chi tiết mang tính miệt vườn sông nước đặc trưng của Đồng bằng sông Cửu Long,

bạn được len lỏi trong các kênh rạch của rừng đước, hay tận hưởng bầu không khí trong lành của rừng U Minh Hạ với những cánh rừng tràm bạt ngàn, xanh thẳm hút tầm mắt, tạo nên vẻ đẹp hoang sơ kỳ thú. Mũi Cà Mau là nơi duy nhất trên bờ của nước ta có thể ngắm mặt trời mọc trên biển Đông và lặn ở biển phía Tây.

Quyết định du lịch bụi Cà Mau theo cách này, cả nhóm đã thống nhất sẽ tiết kiệm được khối thời gian đi đường, sáng mở mắt dậy là rong ruổi đi chơi thôi. Sau khi ngủ khoảng 7 tiếng đồng hồ trên xe, khi mở mắt ra, cả nhóm đã ở tại huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Chúng tôi bước xuống xe và nhanh chóng di chuyển về khách sạn đã đặt trước bằng xe ôm.