Cô giáo mầm non tử vong với hàng chục vết chém

Tin tuc trong ngay hung thủ chém hàng chục nhát vào người cô giáo mầm non rồi khóa cửa đến công an trình diện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng tối đến rạng sáng nay, tại xóm 1B (xã Nghĩa Hợp – Tân Kỳ, Nghệ An) xảy ra vụ giết người hết sức tàn nhẫn. Nạn nhân là chị Dương Thị Chung (sinh năm 1969) một giáo viên mầm non dạy tại địa bàn huyện Tân Kỳ.

1
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng. Ảnh: Minh Khuê

Anh Mai Xuân Thân, ở cách nhà nạn nhân khoảng 200 mét cho hay, mới sáng sớm anh cũng không rõ chuyện gì, chỉ thấy mọi người bảo nhau chạy đến nhà chị Chung và tá hỏa khi phát hiện chị Chung gục chết trên vũng máu.

Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Hữu Ngân – Trưởng Công an xã Nghĩa Hợp (Tân Kỳ) cho biết: “Hung thủ được xác định là Nguyễn Hữu Sơn (sinh năm 1965) trú tại xã Nghĩa Đồng (Tân Kỳ). Qua khám nghiệm ban đầu, chị Chung bị tử vong với 11 vết chém trên người. Sau khi chém chết nạn nhân, Sơn khóa cửa và đến công an đầu thú. Hiện cơ quan điều tra đang làm việc để làm rõ nguyên nhân”.

2
Rất nhiều người đã đến chia buồn và theo dõi vụ án mạng. Ảnh: Minh Khuê

Cũng theo thông tin từ ông Nguyễn Hữu Ngân “cô Chung là người đã ly hôn chồng từ lâu và sống một mình trong căn nhà này. Cô có 2 người con trai nhưng đều đi làm ăn xa”. Xem thêm xem ngay tot xau trong năm 2017 để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: tin tức