Conte ở lại Chelsea, Newcastle nguy cơ mất HLV

HLV Antonio Conte đã chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Chelsea.

Sau nhiều tin đồn về mối bất hòa với BLĐ Chelsea thì mới đây HLV Conte đã đậm tan những tin đồn vô căn cứ đó bằng việc chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với đội chủ sân Stamford Bridge.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho Antonio Conte bởi mùa trước, vị chiến lược gia người Italia đã góp công lớn giúp Chelsea lên ngôi vô địch lichthidau Ngoại hạng Anh, với 7 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 Tottenham.

HLV Conte gia hạn thêm 2 năm hợp đồng với Chelsea

Chia sẻ trước giới truyền thông sau khi kí hợp đồng mới, HLV Conte đã tỏ rõ sự vui mừng: “Tôi rất hạnh phúc khi kí hợp đồng mới với Chelsea. Chúng tôi đã làm việc nỗ lực trong năm đầu tiên để đạt được thành quả tuyệt vời. Đây là điều tôi rất tự hào.

Bây giờ, chúng tôi cần phải làm việc chăm chỉ hơn nữa để tiếp tục đem về vinh quang cho đội bóng. Những NHM Chelsea đã dành cho tôi rất nhiều sự ủng hộ khi tôi đến đây 1 năm trước và đó là động lực thúc đẩy chúng tôi gặt hái thành công.”

Rafa Benitez khẳng định nếu chủ tịch Mike Ashley không cung cấp tiền để ông nâng cấp đội hình cho Newcastle như đã hứa, thì ông sẽ ra đi.

Cụ thể chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn tin nhanh  mới đây, cựu thuyền trưởng của Liverpool đã thất vọng cho biết: “Khi tôi gặp Mike Ashley, tôi thật sự rất yên tâm về các vấn đề tiên bạc của đội bóng.

Giờ đây thì mọi việc tại đội bóng vẫn đang được thực hiện rất tốt, và tôi hy vọng Mike sẽ giữ đúng những lời hứa của mình, và chúng tôi có thể đạt được những mục tiêu mà chúng tôi muốn.

Rafa Benitez sẽ tới Trung Quốc nếu khoản tiền để mua sắm không được đáp ứng như đã hứa

Vào tháng Giêng vừa qua, chúng tôi đã dư được 30 triệu bảng, tuy nhiên mọi công tác chuyển nhượng vẫn đang diễn ra khá chậm. Mặc dù vậy tôi vẫn rất tự tin là mọi thứ sẽ được hoàn tất trong buổi họp tiếp theo.

Tôi hoàn toàn có thể ra đi ngay lúc này và kiếm được rất nhiều tiền. Bạn biết đấy ở Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên ưu tiên của tôi vẫn là ở lại. Tôi muốn ở lại vì các CĐV, đội bóng và đặc biệt là vì muốn được ở gần gia đình của mình.