CR7 làm gì với 200 triệu fan?

Kqbd – Khó tin quá các mẹ ạ, chả là “Thím 7” vừa “phá đảo” với kỷ lục 200 triệu người theo dõi trên mạng xã hội. Ối giời ôi, Messi cắn lưỡi mà chết vì ghen tị mất thôi bởi vì chàng lùn 1m68 này mới chỉ có hơn 120 triệu “phô lâu ơ”.

Không những Messi phải ghen tị mà bất cứ dân mạng nào cũng phải lồng lộn trước con số đáng “GATO” kia. Các mẹ thông thái thử tính xem, chúng ta có thể làm gì với 200 triệu người theo dõi hả các mẹ. Trời ơi, tiền bạc, danh vọng, vinh quang… là đây chứ đâu.
anh-chu-anh-che-25-2
Một mẹ bỉm sữa “bán hàng online” vừa hộc tốc nhắn tin cho tôi, xin đăng tải nguyên văn: “Ối thần linh ơi, những 200 triệu người theo dõi. Giá như em cũng được như Thím Bảy thì chắc chắn em sẽ tiêu thụ được 200 triệu con hồ ly chín đuôi phong thủy, có tác dụng giữ chồng khỏi nạn cướp giật đang nhan nhản trên đường phố Sài Gòn.
Tưởng tượng xem, hồ ly phong thủy em nhập 3 đồng ở biên giới, về bán 80 đồng mà đám bỉm sữa lao vào mua sạch thì lãi thế nào. 80 đồng mà giữ được chồng thì ai chả ham, chẳng khác gì vung tiền 1.000 đồng, 2.000 đồng khắp đền chùa mong được thần phật phù hộ độ trì cuối năm mua nhà Vinhome, mua xế Mẹc. Ối 80 đồng nhân với 200 triệu con bò là khách hàng, ối ối ối, chết mất”.
Từng này fan làm ối ông ối bà ghen tị, giá mà...
Từng này fan làm ối ông ối bà ghen tị, giá mà…
Một mẹ khác trong giới showbiz cũng lồng lộn than thở: “Má ơi, sao ở đời kẻ ăn không hết, người lần không ra thế hả. Em đã giở hết kiểu nude bảo vệ môi trường, lộ hàng hớ hênh có chủ đích, phát ngôn gây sốc… thế mà chỉ lèo tèo vài chục nghìn fan. Thế mà, thằng cha kia bụng chỉ 6 múi, sao bằng 2 quả dừa silicon của em được, mà có đến 200 triệu fan.
—>> Tham gia dự đoán ket qua bong da anh
Nếu ông Trời cho em lượng người theo dõi như vậy hả, biết gì không, em chả sợ bố con nhà ông nào trên đời này cả. Thích dìm hàng đồng nghiệp hả, 200 triệu cánh tay ném đá thân yêu sẽ tặng đối thủ của em lượng đất đá đủ để xây khu công nghiệp luôn.
Báo chí dám chê em hả? Trời ơi, tẩy chay cho nó chết đi các bà mẹ bỉm sửa ôi, cho nó biết thế nào là sức mạnh của 200 triệu khách hàng đang hùng hổ thề không click vào đọc tin, đánh hạ sao, bóc quảng cáo, tẩy chay các thành phần liên quan đến tờ báo đó như kiểu xã hội đen khủng bố nhà hàng xóm của con nợ để gây sức ép bắt con nợ dỡ bài chê, à trả tiền tín dụng đen”.
Các quán thịt chó cũng không thể bỏ qua cái tên CR7 để kiếm ăn
Các quán thịt chó cũng không thể bỏ qua cái tên CR7 để kiếm ăn
Không đứng ngoài cuộc, giới trông xe Bờ Hồ, chùa Phúc Khánh, đền Trần, đền Bà Chúa Kho… cũng không bỏ qua. “Thím Bảy, hãy đến thăm đền chùa nhà chúng tôi, thiêng cực, linh ứng cực. Đến đây cầu cúng, kiểu gì giữa năm ăn Champions League, cuối năm ăn Bóng Vàng. Rồi chúng tôi sẽ chia lợi nhuận từ việc trông xe cho. 200 triệu khách này, xe máy 30k này, ô tô 100k này, úi giời ôi, lãi hơn quảng cáo dầu gội Thím ơi”.
Các lò luyện thi, các trường đại học dân lập đang ế chổng ế chơ lập tức cử người liên hệ với Thím Bảy đề nghị cộng tác. Những dự án như “Lò luyện thi CR7”, “Trường Đại học Thím Bảy chính hiệu con nai vàng”, “Trung tâm đào tạo bóng đá văn hóa liên cấp I,II,II, Đại Học, Thạc sỹ, Tiến sỹ Cristiano Ronaldo”… tới tấp bay đến tay tiền đạo của Real Madrid. Nhưng hiện giờ, vẫn chưa đơn vị nào được duyệt.
Tranh thủ không kém, một nhà hàng ở Hà Nam chuyên chặt chém “bò lạc” tỉnh khác nhờ mác thương binh, đã nhanh chân trương biển hiệu: Nhà Hàng Thím Bảy, Fan Club độc quyền. Giá cả chặt chém tất nhiên cũng ở mức tiền triệu, ví dụ 1 bát phở không còn là 200 nghìn đồng nữa mà đã là 2 triệu đồng. Khách nào cứng cổ thì lập tức có đội ngũ thu ngân xăm trổ đầy mình, mặc đồ Real Madrid, đứng chống nạnh y hệt Thím Bảy sút penalty ra thu tiền.
Thím Bảy quả là vĩ đại thật!