Cristiano Ronaldo muốn có khi mới đến M.U

Siêu sao Cristiano Ronaldo tiết lộ số 28 mới là số áo anh yêu cầu khi vừa đến Man United. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen tại đây. 

Ronaldo thành huyền thoại với chiếc áo số 7. Ảnh: Internet.
Ronaldo thành huyền thoại với chiếc áo số 7. Ảnh: Internet.

 Theo tờ live score Năm 2003, Cristiano Ronaldo khi đó còn chưa được nhiều người biết đến đã cập bến Old Trafford từ Sporting Lisbon với giá 14 triệu bảng.Khi đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha chỉ dám yêu cầu số áo 28 mà thôi. Nhưng Sir Alex Ferguson lại tin tưởng giao cho anh chiếc áo huyền thoại.

Từ đó đến nay, Ronaldo đã trưởng thành vượt bậc, trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, hay có thể nói là mọi thời đại. Bên cạnh đó là ket qua bong da hom nay tại đây.

“Tôi nhớ khi mới đến Manchester, tôi đã yêu cầu số áo 28, bởi đó là số áo mà tôi mang ở Sporting,” Ronaldo cho hay.

“Nhưng HLV nói với tôi rằng: ‘Không, cậu sẽ không mang áo số 28. Cậu sẽ mang áo số 7′. Khi đó, tôi có chút e sợ, tôi như hóa đá, bởi bạn biết, tôi biết đó là số áo của Beckham để lại.”

“Nhưng rồi tôi đã nói OK, tôi chấp nhận thử thách. Và kể từ đó, số 7 là con số may mắn của tôi. Bởi vì tất cả mọi thứ tôi đã giành được trong sự nghiệp đều cùng với số áo đó. Số 7 là con số may mắn với tôi.”

– Xem them thông tin lich thi dau bong da.