Cung Thiên Bình, Bọ Cạp nam là chuyên gia nào?

Khi gặp bất kỳ vấn đề gì trong cuộc sông, đừng lo đã có 12 cung hoàng đạo là các chuyên gia trong mọi lĩnh vực giải quyết giúp bạn rồi. Vậy nếu bạn đến gặp 2 cung hoàng đạo nam Thiên Bình và Hổ Cáp thì sẽ nhờ họ tư vấn về điều gì? Cung Haha.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Chàng trai Thiên Bình (24/9 – 23/10) chuyên gia khoản bếp núc

Nếu đột nhiên có một ngày bạn phải trở thành dâu hiền mẹ đảm, phải lo lắng chu toàn cả việc gia đình lẫn bếp núc, bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy hoang mang và bỡ ngỡ lắm. Có được một người bạn như Thiên Bình bên cạnh thì đừng ngại nhờ họ bạn nhé.
Cung hoàng đạo Thiên Bình nam khá cầu toàn, làm mọi việc theo bài bản, lại có yêu cầu cao và luôn đặc biệt chú ý về mặt thẩm mỹ. Chuyện bếp núc hiếm có người đàn ông nào vượt mặt được Thiên Bình.
thien-binh-chuyen-gia-bep-nuc

2/ Chàng trai Bọ Cạp (24/10 – 22/11) chuyên gia hóa giải áp lực tâm lý

Sự nghiệp cũng như cuộc sống tránh sao được có những lúc thăng lúc trầm, các cô gái chân yếu tay mềm đầu óc không nhiều mưu lược có thể đối phó được hay không?

Lúc gặp phải khúc mắc bạn đừng quên nhờ vả đến Bọ Cạp. Coi bói cho hay họ có đôi mắt thấu đáo hiểu rõ được sự đời, biết được lòng người nông sâu ngoắt ngoéo ra sao, sẽ là người chỉ đường tận tâm nhất cho bạn, giúp bạn sớm giải tỏa được những áp lực tâm lý.