Cung Xử Nữ 2016 đột biến trong sự nghiệp nhưng cần tỉnh táo

Xử Nữ tu vi 2016 người sinh từ 23/8-22/9 sẽ chứng kiến sự đột biến trong sự nghiệp, nhưng có thể phải ra quyết định về tình cảm. Sao Thủy chi phối Xử Nữ suốt năm nay.

xử nữ 2016 cần tỉnh táo trước những thay đổi quan trọng

Năm 2016 đối với người sinh 23/8-22/9 có thể coi là một giai đoạn tốt đẹp của cuộc đời. Tuy nhiên, mọi chuyện phụ thuộc phần lớn vào khả năng vượt qua mảng tối.

Từ tháng 1 đến giữa tháng 4, Xử Nữ sẽ phải làm việc hết sức mình, nhưng kết quả nhận được cũng hoàn toàn xứng đáng. Đây là do sự ảnh hưởng của sao Thủy – hành tinh chi phối cung này suốt năm. Xử Nữ sẽ có được niềm vui trong công việc, có thể nói đây là lần đầu tiên trong đời. Với những Xử Nữ 2016 tự làm ăn kinh doanh, mọi thứ sẽ đi vào guồng.

Từ đầu năm đến giữa mùa xuân, bạn sẽ chứng kiến sự đột biến đáng kinh ngạc cũng như nguồn năng lượng dồi dào. Quan trọng hơn, bạn sẽ có khả năng truyền năng lượng của mình cho những người xung quanh. Nếu không tự kinh doanh nhưng có chức vụ cao, thời gian này sẽ vô cùng thuận lợi cho bạn. Bạn sẽ có thể tập hợp được một đội ngũ có năng lực, và làm cho sự nghiệp thăng tiến trong tương lai gần. Những người có vị trí thấp hoặc trung bình sẽ không thành công lắm.

Bạn cũng nên chú ý tới các mối quan hệ cá nhân. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ bị vợ hoặc chồng lừa dối, nhưng tốt hơn hết là bạn nên thể hiện tình cảm, sự dịu dàng, ấm áp với đối tác, cũng như dành nhiều sự quan tâm hơn nữa.

Từ cuối tháng 4 đến giữa mùa hè, tình hình sẽ thay đổi đáng kể. xem ngay cuoi cho rằng Xử Nữ vốn có bản lĩnh cứng cỏi, nhiều người cũng có thể trở nên yếu đuối. Đừng ngạc nhiên, hãy coi mọi thứ đơn giản nếu kỳ nghỉ của bạn bị lỡ dở vì nửa kia. Mối quan hệ của bạn đã đi đến hồi kết, dù không được tốt đẹp lắm. Hãy suy nghĩ và quyết định.

Có thể đây là lúc bạn thoát khỏi mối quan hệ đang hủy hoại bản thân mình. Bạn có thể kết thúc ở một kỳ nghỉ, nhưng tốt hơn hết là không nên đi du lịch nước ngoài trong thời gian này. Nếu bạn không chắc chắn về một điều gì, hãy dành thêm thời gian để cân nhắc. Bạn hãy phân tích cảm giác và cảm xúc của bản thân một cách logic.

tử vi 2016 xử nữ nên cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định.

Giai đoạn tiếp theo trong năm, 12 cung hoang dao của Xử Nữ 2016 sẽ ở trong những thời điểm êm đềm nhất. Đây là lúc hài hòa kể cả trong đời sống tình cảm lẫn công việc. Nếu trước đó bạn đã có chuẩn bị về mặt tài chính, đến đầu mùa đông, bạn sẽ càng trở nên vững vàng và phát triển thịnh vượng hơn.

Về các mối quan hệ cá nhân, những quan hệ mới sẽ không mang lại kết quả như mong muốn. Bạn không nên vội vã ra quyết định, đặc biệt trong những vấn đề từng làm bạn tổn thương. Bạn cũng không nên đánh cược vào những trò đỏ đen, ngay cả khi cơ hội thắng rất cao, vì những quyết định trong thời gian này sẽ có tác dụng lâu dài. Lúc này, sao Thủy không còn có ảnh hưởng mạnh mẽ như trước, nhưng sao Kim sẽ bắt đầu kích hoạt và tấn công vào những điểm yếu của bạn.

Nếu chuyện xảy ra không như mong muốn năm 2016, bạn hãy coi thật đơn giản. Mọi thứ cuối cùng sẽ hài hòa, chỉ cần bạn có thiện chí và đầu óc tỉnh táo. Bạn cũng nên dẹp bỏ sự ích kỷ, tự thay đổi chính mình theo hướng tốt đẹp hơn.