Đại úy cảnh sát cơ động tử vong với vết đạn bắn trên đầu

Một chiến sĩ công an vừa nhập viện đa khoa Hà Tĩnh cấp cứu với vết đạn bắn trên đầu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, người này đã tử vong trước đó. Xem thêm ket qua xo so da nang hôm nay tại đây. 

Ngày 23/3, Bác sĩ Hoàng Công Trung – Trưởng khoa Cấp cứu chống độc – Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, cho biết, khoảng 7h sáng cùng ngày, phía bệnh viện tiếp nhận một bệnh nhân vào cấp cứu với vết thương hoả khí ở vùng đầu.

Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an Hà Tĩnh nơi Đại uý T công tác.
Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an Hà Tĩnh nơi Đại uý T công tác.

Danh tính nạn nhân được xác định là Trần Viết T (45 tuổi, trú phường Hà Huy Tập, TP. Hà Tĩnh). Bên cạnh đó là thông tin xo so kien giang hôm nay,

Theo bác sĩ Trung, nạn nhân được một công an đưa vào cấp cứu trong tình trạng bị vết thương hỏa khí ở đầu. Khi các bác sĩ tiến hành kiểm tra cấp cứu thì biết nạn nhân này đã tử vong trước đó.

Ngay sau khi xác định người này tử vong, phía bệnh viện đã làm thủ tục bàn giao lại thi thể cho cơ quan chức năng và người nhà để làm thủ tục mai táng.

Theo  tờ soi cau mien bac , một lãnh đạo Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động Công an Hà Tĩnh xác nhận, anh Trần Viết T là chiến sĩ bảo vệ mục tiêu, công tác tại đơn vị với cấp hàm đại úy.

Nói về nguyên nhân dẫn đến sự việc trên, vị lãnh đạo này từ chối cung cấp sự việc.

Nguồn tin riêng của PV cho biết, nguyên nhân khiến anh T tử vong có thể do bị súng cướp cò dẫn đến đạn bắn trúng đầu.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.