Đi tìm một nửa kia của các chòm sao hệ Nước qua cung mặt trăng

Bạn có bao giờ để ý rằng khi yêu mình như trở thành một người khác, và đôi khi bạn có thể yêu một người mà bạn chưa từng nghĩ rằng mình có thể thích?

“Sống bằng Mặt trời, yêu bằng Mặt trăng” – câu này nói dường như chưa sai bao giờ. Đối với chuyện tình cảm, cung mặt trăng thường có sức chi phối sâu sắc hơn cung mặt trời, và ảnh hưởng của Mặt trăng – có thể nói, chính là dạng ảnh hưởng không phải lúc nào bạn cũng nhận ra.

Chính vì lẽ đó, khi xét đến chuyện yêu, ngoài cung sao Kim và cung sao Hỏa, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cung Mặt trăng. Mặt trăng nói lên đặc điểm cảm xúc của bạn, những mong ước sâu kín, những nhu cầu tình cảm mang tính bản năng và các thói quen vô thức khi yêu. Thông thường, bạn sẽ mất kha khá thời gian và trải nghiệm để có thể nhận ra phần vô thức này, nhưng với bài viết sau đây, Lovedia sẽ giúp bạn dễ dàng nhận ra xu hướng cảm xúc của mình trong tình yêu cũng như những mẫu người khiến bạn bị thu hút một cách tự nhiên thông qua cung Mặt trăng của chính bạn.

Mặt trăng ở Cự Giải

Những người có Mặt trăng ở Cự Giải khá thích cạnh tranh trong chuyện tình cảm và yêu đương. Bạn thích tự đặt ra các tiêu chí, mục tiêu trong chuyện tình cảm và phấn đấu hết mình vì chúng. Bản thân người có Mặt trăng Cự Giải khá thân thiện, dễ gần và hiếm khi phải chủ động cầm cưa đi chinh phục ai. Bạn có phần ngại ngần sợ bị tổn thương, nhưng lại cũng khao khát được quan tâm chăm sóc người khác và thường đặt nhu cầu của họ lên trên bản thân mình.

Đàn ông: Bạn tìm kiếm và dễ bị hút bởi một cô nàng nhẹ nhàng, ít nói, cẩn thận, hay chăm sóc và lo lắng cho người khác. Bạn sẽ chết đứ đừ trước một cô gái biết chiều chuộng, nhẫn nhịn và lặng thầm lo toan công việc cho mọi người. Đó có thể không phải là một cô gái nổi bật trong mắt mọi người, nhưng hình ảnh dịu dàng trầm lặng của cô ấy sẽ đánh gục trái tim của bạn.

Phụ nữ: Con gái có Mặt trăng ở Cự Giải thường dễ bị thu hút bởi những chàng trai biết cách quan tâm, hiểu tâm lý phụ nữ, thích lo lắng và chăm sóc cho người mình yêu. Bạn sẽ dễ đem lòng yêu người khiến bạn có cảm giác như một ông anh trai lớn lo toan, bảo vệ, ở bên cạnh hỏi han và đỡ đần mình trong cuộc sống và công việc.

Mặt trăng ở Bọ Cạp

Những bạn có Mặt trăng ở cung Bọ Cạp dễ bị ảnh hưởng và xúc động bởi tình cảm. Bản thân bạn ẩn chứa nhiều cảm xúc và dễ dàng thu hút những người khác đến với mình. Bạn đặc biệt, cuốn hút tiềm ẩn và là người nhiều cảm xúc, đặt nặng cảm nhận và tâm trạng của bản thân trong một mối quan hệ.

Đàn ông: Bạn bị hút bởi các cô gái gợi cảm, có sức hút rõ ràng. Bên cạnh yếu tố ngoại hình, bạn cũng dễ dàng trúng tiếng sét ái tình với một cô gái có cá tính mạnh, hay bản thân toát lên một sức mạnh tinh thần ẩn giấu.

Phụ nữ: Thật trớ trêu nhưng bạn có xu hướng thích một mối quan hệ lằng nhằng và rối rắm. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng phần nào đó trong trái tim bạn cảm thấy phải khổ một chút, thì mới là yêu thật lòng. Bạn muốn mối quan hệ phải có chút bi kịch, chút éo le với ao ước rằng mình có thể vượt qua các éo le bi kịch ấy. Những người đàn ông quyền lực, có sức mạnh sẽ làm bạn say như điếu đổ.

Mặt Trăng ở Bảo Bình

Theo xem tu vi hang ngay, những người có mặt trăng ở Bảo Bình thường rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác. Bạn thuộc mẫu người ít cảm xúc, thường không chủ động có cảm giác, mà thường là người khác tác động lên bạn và thổi bùng lên cảm xúc trong trái tim bạn. Bạn thích dựa vào người khác trong chuyện tình cảm, tinh thần và tư tưởng, bởi cá nhân bạn khá vô tâm và khó chắc chắn được về tình cảm của chính mình.

Đàn ông: Bạn thích yêu đương phương, thích một cô gái có ngoại hình khác biệt, có gì đó hơi bí ẩn và gây tò mò. Đó phải là một người phụ nữ lạ, đặc biệt, khác với truyền thống, có nhiều điểm thu hút và lạ lùng. Đặc biệt hơn, bạn có thể đem lòng yêu người có quan điểm, triết lý và hoàn cảnh sống ngược lại hẳn với mình.

Phụ nữ: Bạn đặc biệt thích chuyện thầm yêu hay đơn phương một ai đó. Bạn có suy nghĩ hết sức lý trí và dễ dàng cảm kích trước một người đàn ông có khả năng giúp đỡ, hỗ trợ mình trong cuộc sống thực tại.