Diego Costa dọa từ chối du đấu cùng Chelsea

Theo AS, tiền đạo Diego Costa có thể sẽ từ chối tham gia du đấu cùng Chelsea nếu CLB không nhanh chóng quyết định tương lai của anh.

Tương lai của tiền đạo Diego Costa đang là một trong những thông tin được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Cầu thủ người Tây Ban Nha đã nhận được tin nhắn yêu cầu tìm một đội bóng mới đến từ HLV Conte. Nhà cầm quân người Italia đã loại bỏ cầu thủ sinh năm 1988 khỏi kế hoạch của mình, hiện ông đang nỗ lực để đưa về Morata hoặc Belotti.

Trong một diễn biến mới nhất, tờ AS khẳng định tiền đạo Costa dọa sẽ từ chối tham chuyến du đấu của Chelsea nếu đội bóng không nhanh chóng quyết định tương lai của mình. Chân sút người Tây Ban Nha được cho là muốn trở lại Atletico, anh sẵn sàng ngồi ngoài nửa mùa giải trước khi trở lại thi đấu vào tháng 1 năm 2018. Tuy nhiên, phía Chelsea vừa từ chối bán Costa cho đội bóng thành Madrid bởi con số 26,5 triệu bảng mà đội bóng của Tây Ban Nha đưa ra là quá thấp.

Theo những thông tin mà lichphatsong mới cập nhật được Chelsea muốn nhận tối thiểu 35 triệu bảng cho thương vụ này, họ vẫn đang đàm phán với Atletico để hy vọng nhân được số tiền mà mình mong muốn. Hiện Diego Costa của Chelsea vẫn đang nghỉ ngơi ở Brazil mặc dù thời điểm tập trung đội bóng đã rất cận kề. Cầu thủ này không muốn trở lại London, anh muốn bay thẳng đến Tây Ban Nha để ký hợp đồng với Atletico.