Điềm báo gì sau giấc mơ thấy con sư tử

Nhiều người cho rằng, nằm mơ thấy động vật nói chung và nằm mơ thấy sư tử nói riêng là giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn liên quan đến vận mệnh và tương lại của bạn. Vậy nằm mơ thấy sư tử là điềm gì đối với bạn? Bài viết “Nằm mơ thấy sư tử – giải mã giấc mơ thấy con sư tử ” dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc hôm nay tìm lời giải cho giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy con sử tử – giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn

Trước khi tìm hiểu vềnhững ý nghĩa của việc nằm mơ thấy con sư tử thì chúng ta cần tìm hiểu sơ nét về loài động vật này. Sư tử là một động vật bậc cao, thuộc lớp thú có tên gọi khoa học là Panthera leo . Đây à một loài động vật có vú thuộc chi Báo, họ Mèo. Sư tử nhìn chung có thể trạng và một vài đặc điểm sinh học giống loài báo và hổ, tuy nhiên sư tử chỉ sinh sống được ở những vùng rừng nhiệt đới có độ ẩm thấp- khác với báo và hổ – có thể sống ở những vùng ẩm cao của châu á. Sư Tư phân bổ nhiều ở châu Mỹ, Châu Phi và châu Đại dương. Hiện nay, số lượng cá thể sư tử ngày càng bị suy giảm do các vấn đề về săn bắt và biến đổi khí hậu.


Còn theo xem tử vi 2016 thấy rằng nếu bạn mơ thấy mình nhốt được sư tử vào chuồng, giấc mơ này là điềm báo bạn sắp có một địa vị vững chắc, tiền bạc sẽ đến với bạn dồi dào trong khoảng thời gian sắp tới.

Nằm mơ thấy mình giết được một con sư tử là điềm báo rằng bạn sắp giải quyết được những vấn đề rắc rối mà bạn đang gặp phải trong công việc cũng như ở trong cuộc sống.

Và xem bói tình yêu thấy rằng nếu bạn nằm ngủ và mơ thấy mình đang vuốt ve một con sư tử khi đang yêu thầm ai đó, điều này có nghĩa là bạn sắp chạm được tới trái tim người đó rồi, hãy chân thành hơn nữa nhé.
Mơ thấy mình bị sư tử cắn bị thương, cho thấy khó khăn của người nằm mơ sẽ được khắc phục.

Thiếu nữ mơ thấy sư tử sẽ lấy được một người đàn ông có quyền cao chức trọng, cơ thể khỏe mạnh.

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy sư tử sẽ sinh con trai khỏe mạnh.

Mơ thấy sư tử đánh voi, kẻ thù sẽ tàn sát lẫn nhau, cuối cùng hai bên đều bị thương tổn.

Mơ thấy sư tử kêu gào, người nằm mơ sẽ lưu danh muôn thuở.