Điểm danh những người đẹp Việt “thi chui” và cái giá

Những cuộc thi hoa hậu thế giới luôn thu hút được đông đảo người xem, đặc biệt nếu có người Việt Nam thi khán giả cũng nôn nóng chờ đợi kết quả và cổ vũ không kém gì các người nhà của thí sinh đó. Nhưng chính khán giả cũng phải đau đầu vì quá nhiều trường hợp thi chui không xin phép cục thể thao và du lịch. Trong chuyên mục tin sao các bạn hãy cùng với haha.com.vn điểm danh những người đẹp Việt “thi chui” và những cái giá họ phải trả nhé

Nguyễn Thị Thành

Vừa đăng quang ngôi vị Á khôi Hoa khôi du hý Việt Nam 2017 khá ít ngày, Nguyễn thành thị đã chóng chóng bị tước danh hiệu vì vướng phải scandal phẫu thuật thẩm mỹ khiến cho răng. đấy có nhẽ là cú sốc phải chăng to đối với người đẹp 9X sau lúc trải qua nhiều sóng gió trong khoảng Hoa hậu Việt Nam 2016.

Bị Cục Nghệ thuật biểu diễn tước danh hiệu Á khôi, đồng nghĩa sở hữu việc Nguyễn thành thị sẽ ko còn quyền đại diện Việt Nam tham gia bất cứ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào.

Ngoài ra, cô gái gốc Bắc Ninh lại bất ngờ tham gia Miss Eco International 2017, thậm chí, Nguyễn thành thị đã lên đường tới người nào Cập bí quyết Đó ít ngày mà chẳng cần Cục Nghệ thuật trình diễn cấp phép cho tham dự cuộc thi. Điều này mau chóng gây ra phổ biến tranh cãi, phổ thông người cho rằng Nguyễn thị thành đã sai khi cố tình thi chui.

Nguyễn thành thị.

Về phía Cục Nghệ thuật biểu diễn, Cục trưởng Nguyễn Đăng Chương cho biết, cách đây không lâu đã mang một tổ chức tới Cục xin giấy phép cho Nguyễn thị thành tham gia Miss Eco International 2017. tuy nhiên, Cục đã kiên quyết chối từ vì Nguyễn đô thị chẳng hề là người đạt danh hiệu chính tại một cuộc thi dung nhan quốc gia.

Đồng thời Cục Nghệ thuật trình diễn khẳng định sẽ xử lý nghiêm và phạt nặng Nguyễn thành phố đi thi dù ko được cấp phép theo đúng luật đã quy định. Tôi kiên cố Nguyễn tỉnh thành sẽ bị xử lý rất nặng. Ngoài việc căn cứ theo Nghị định xử phạt 158/2013/NĐ-CP để đưa ra một sườn tiền phạt, cô cũng sẽ bị đình chỉ hoạt động, không khá phép tham dự bất kỳ sự kiện gì về trình diễn trên cương vực Việt Nam” – Ông Đăng Chương kể.

đến ngày 30/3, Cục Nghệ thuật trình diễn đã gửi công văn tới Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đề nghị triệu tập Nguyễn thành thị lên giải trình và xử phạt hành chính vì cố tình thi Miss Eco International ko đúng quy định pháp luật.

Mai Ngô

Trước “gây bão” tại The Face – bộ mặt nhãn hàng 2016, chân dài Mai Ngô từng bị Sở Văn hóa Thể thao du hý TP HCM phạt nặng vì tự ý đi thi Asia’s Next Top Model mà ko cần giấy phép.

Mai Ngô bị cấm diễn trước giờ lên sân khấu.

Theo đấy, Sở Văn hóa, Thể thao và du hý TP HCM đã gửi thư mời 3 lần đến Mai Ngô để lên giải trình sự việc nhưng vẫn ko thấy “bóng dáng” người đẹp. cuối cùng, ngay khi chuẩn bị lên sàn diễn trình diễn trong phạm vi Tuần lễ phong cách quốc tế Việt Nam 2016, Mai Ngô đã bị cấm diễn vì “thi chui” Asia’s Next Top Model.

Và sau 3 lần thất hứa hẹn, Mai Ngô cũng chịu giao thông mang cơ quan chức năng để khắc phục và trình diễn trở lại. dĩ nhiên, cô đã phải nộp phạt 22,5 triệu đồng.

Oanh Yến

mặc dù đăng quang đãng trở nên Hoa hậu toàn cầu thế giới 2015 và còn giành giải phụ y phục Truyền thống hấp dẫn nhất nhưng người đẹp Oanh Yến vẫn ko giảm thiểu khỏi “án phạt” 30 triệu đồng trong khoảng Cục Nghệ thuật biểu diễn vì tự ý đi thi, không cần xin giấy phép.

Câu chuyện sẽ chẳng mang điều gì tranh biện nếu Oanh Yến chịu nộp phạt khi Đây nhưng cô lại thiếu cộng tác, liên tiếp kêu hết tiền vì đã dồn tiền để đi thi. Hẳn nhiên ở thời khắc Đó, cơ quan chức năng tuyen bố không xác nhận danh hiệu của Oanh Yến và cô bị cấm biểu diễn ở Việt Nam. bất ngờ tiếp nối bất ngờ, nửa tháng sau Đây, Oanh Yến lại tuyên bố vỡ nợ, có số nợ lên đến 1 tỷ đồng.

Lâm Thùy Anh

Năm 2015, Lâm Thùy Anh trở thành Á hậu 4 cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp hoàn cầu tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, vừa về Việt Nam, chân dài sinh năm 1995 đã phải trình diện cơ quan chức năng vì ko xin phép trước lúc đi thi. Lý giải vì điều này, Lâm Thùy Anh cho biết do nhận khá lời mời quá gấp nên cô ko kịp làm cho hồ sơ xin phép. Và chung cục, Cô bị phạt hành chính 22,5 triệu đồng.

Tường Vy

Cũng giống như đa dạng người đẹp khác, dù đoạt danh hiệu cao nhất tại Hoa hậu người Việt thế giới 2014 ở Mỹ song Tường Vy vẫn không hạn chế khỏi án phạt tạm thời đình chỉ hoạt động biểu diễn trên cả nước từ Cục nghệ thuật trình diễn.

Chân dài Tường Vy.

Lý giải về việc tự ý đi thi, Tường Vy cho biết vì thời kì chuẩn bị quá sát ngày cộng thêm thiếu hiểu biết về giấy má hành chính.

Diệu Linh

dù rằng giành giải y phục dân tộc đẹp nhất và Hoa hậu của khối Đông Nam Á tại cuộc thi oa hậu du hý Quốc tế 2014 ở Malaysia nhưng nười cái Diệu Linh vẫn bị thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và du hý TP HCM xử phạt hành chính 22,5 triệu đồng vì “thi chui”.

Cao Thùy Linh

Năm 2014, Cao Thùy Linh cũng ko xin giấy phép tham gia Hoa hậu Quốc tế ở Thái Lan. Trong thời kỳ thi, Cao Thùy Linh đã bị Cục Nghệ thuật trình diễn phạt trợ thì đình chỉ hoạt động trên phạm vi cả nước vì tự tiện đi thi. Và sau Đó, người đẹp đã bị xử phạt 30 triệu đồng và phải cam kết không tái phạm những quy định của pháp luật về nghệ thuật biểu diễn.

Huỳnh Thúy Anh

Tự ý tham dự cuộc thi Hoa hậu cộng đồng người Việt năm 2014 được diễn ra ở Mỹ, người cái Huỳnh Thúy Anh đã bị Sở Thể thao Văn hóa và du hý TP HCM trợ thì đình chỉ hoạt động nghệ thuật trên cả nước. Sau Đây, điều hành của cô phải đi nộp phạt 40 triệu đồng vì lý do đưa Huỳnh Thúy Anh đi thi.

Kim Duyên

Năm 2013, Kim Duyên đã tự ý đi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu và nhanh chóng cô cũng bị Sở Văn hóa, Thể thao và du hý TP HCM phạt 15 triệu đồng.

Quế Vân

Dù đã là bà mẹ 2 con nhưng Quế Vân vẫn tham dự Hoa hậu người Việt toàn cầu 2013 doanh nghiệp tại Mỹ và giành giải Á hậu. kèm theo, cô đã bị tố thi chui, không xin giấy phép trong khoảng cơ quan chức năng.

Tôi chỉ nghĩ đơn thuần, đấy là 1 sinh hoạt văn hóa gắn kết người Việt trên toàn toàn cầu. Chính vì vậy tôi cứ hồn nhiên tham gia” – Quế Vân giải trình. Và sau đấy, cô tuân thủ đúng luật pháp, đi nộp đúng mức phạt 15 triệu đồng.

Xem thêm: