Điểm vượt trội của Filip Nguyễn so với Đặng Văn Lâm

Đăng Văn Lâm gia nhập CLB đang khá ổn định vì thế tiền đạo Mạc Hồng Quân đã chỉ ra những điểm vượt trội của Filip Nguyễn và Đặng Văn Lâm.

Filip Nguyễn đã thu hút được sự chú ý của NHM trong thời gian qua khi anh đang chuẩn bị hoàn tất thủ tục nhập tịch và trở thành thủ thành Việt Kiều, anh chia sẻ trên twitter lichthidaucomvn – lịch thi đấu bóng đá: Hồ sơ của tôi đã đủ theo quy định của Việt Nam và hiện tại tôi đang chờ ý kiến của cấp trên và phê duyệt của các cơ quan có thẩm quyền”.

Nếu như đúng theo kế hoạch, thủ thành gốc Cộng hoà Czech sẽ có quốc tịch trước thời điểm các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 (diễn ra vào tháng 10). Và nếu anh được HLV Park Hang-seo trao cơ hội lên ĐT Việt Nam, chắc chắn anh sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh thú vị với Đặng Văn Lâm ở vị trí người gác đền.

Điểm vượt trội của Filip Nguyễn so với Đặng Văn Lâm
Điểm vượt trội của Filip Nguyễn so với Đặng Văn Lâm

Cùng với đó tiền đạo khoác áo Quảng Ninh Mạc Hồng Quân đã đưa ra so sánh giữa Filip Nguyễn và Văn Lâm:” Mỗi lần lịch bóng đá sắp diễn ra là lại có thêm 1 lựa chọn chất lượng đó là điểm tốt nhất cho một đội tuyển. Nếu Filip Nguyễn được trở về Việt Nam thì Văn Lâm sẽ có 1 người để cạnh tranh cùng, điều này rất tốt.”

“Filip có ưu điểm là được đào tạo và thi đấu ở môi trường châu Âu rất chuyên nghiệp. Đó là điều mà Filip hơn Văn Lâm. Còn để đánh giá chung về cả 2 người thì đương nhiên các HLV đảm nhiệm sẽ có cái nhìn cụ thể và chính xác hơn. Theo bản thân tôi thì Văn Lâm và Filip đều là những thủ môn chất lượng. Ai được lựa chọn trong khung gỗ ĐT Việt Nam cũng đều xứng đáng cả.” Chia sẻ thêm trên báo thể thao.