Độc thủ lô là gì? Cách bắt độc thủ lô hôm nay chắc ăn

Độc thủ lô là thuật ngữ ko còn xa lạ với những người chơi loto chuyên nghiệp, tuy nhiên với những người mới thì độc thủ lô còn là 1 thuật ngữ mới. Vậy độc thủ lô là gì? Cách bắt độc thủ lô miền Bắc sao cho hiệu quả? Mời các bạn cùng Haha.com.vn tìm hiểu nhé!

1/ Độc thủ lô là gì?

Độc thủ lô hay còn gọi là bạch thủ lô chính là Thông tin lô tô mà trong 1 kỳ chúng ta chỉ đánh 1 con số duy nhất. Nếu về thì ta ăn còn không về thì trượt. Nó hoàn toàn không đánh kèm các loại lô lộn hay lô trượt…Như các hình thức đánh khác.

Hoặc bạn có thể hiểu Thông tin loto này là thay vì chơi nhiều con thì bạn nghiên cứu phân tích và chỉ lựa chọn 1 con mà bạn cho là chắc ăn và có tỷ lệ cao nhất về. Với số vốn đầu tư ít nhưng nếu trúng thì số tiền thu được rất nhiều. Chơi này cũng yêu cầu người tham gia phải có tâm lý vững vàng, tinh thần và khả năng phán đoán tốt. Tổng hợp mọi phán đoán để lựa chọn duy nhất một con có độ chính xác cao nhất.

2/ Độc thủ lô ăn bao nhiêu

Cách ăn điểm của độc thủ lô có sự khác nhau giữa 3 miền và các cổng game. Những cổng game trực tuyến uy tín có cách ăn tiền vô cùng hấp dẫn nhằm thu hút nhiều anh em hơn. Do vậy nên khi đánh độc thủ lô, anh em cần tìm hiểu rõ các hình thức ăn tiền để nhận giải được chính xác.

Ví dụ 1 con lô được tính là 23 điểm, tính ra được 80.000 đồng với miền Bắc. còn niềm Nam là 16.000 điểm nhưng có 18 giải nên cũng được 80.000 đồng, miền Trung tầm 13.5-15 điểm tươn ứng tiền lời cũng được 80.000 đồng.

3/ Chơi độc thủ lô hiệu quả

Có rất nhiều cách đánh độc thủ lô có tỷ lệ chính xác cao. Anh em có thể tham khảo một số phương pháp được các cao thủ hàng đầu khuyên sử dụng dưới đây nhé!

Chơi độc thủ lô kép

Khi chơi độc thủ lô kép tỷ lệ ăn sẽ cao lên gấp đôi. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với độ rủi ro cũng gấp đôi. Soi cầu theo phương pháp bắt lô kép, chúng ta có thể dựa vào dấu hiệu đầu câm và đuôi câm. cụ thể như sau:

– Dựa vào đầu lô câm: Anh em phải tra những đầu lô chưa ra trong ngày hôm đó và đợi xem trong 2 ngày tiếp theo con kép của đầu lô đó có về hay không. Nếu không ra thì chỉ nên nuôi khoảng 4 ngày nữa sau đó bỏ hoặc trúng.

– Dựa vào đuôi lô câm: lần này anh em phải theo dõi các đuôi lô câm. Nếu các ngày tiếp theo con kép của đuôi câm đó không ra mà có 1 ngày đều kép đó cũng câm thì hãy nuôi con bạch thủ lô kép đấy trong vòng 4 ngày. Sau 4 ngày vẫn không về thì bỏ và nghiên cứu con khác.

Bắt độc thủ lô theo giải đặc biệt

Chắc hẳn những anh em đều biết đến Thông tin này. Nó khá dễ dàng mà ai cũng thể áp dụng được. Anh em chỉ cần xem trong giải đặc biệt ngày hôm qua có những cặp số nào, sau đó chọn ra cho mình một cặp số. Cụ thể: giải sử giải đặc biệt hôm qua là: 57937 chúng ta sẽ lựa ra được 4 cặp số là: 57, 79, 93, 37. Sau đó anh em so sánh với bảng thống kê 100 số trong những ngày vừa qua. Con số nào lâu không về hoặc có tỉ lệ về ít thì chọn để nuôi 3 ngày nhé.

Với những chia sẻ của chúng tôi về độc thủ lô ở trên , hy vọng bạn sẽ có hướng chơi riêng của mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo dàn đề 56 con nuôi 3 ngày để có hướng chơi phù hợp với mình

Chúc các bạn may mắn!