ĐT Việt Nam sẵn sàng đấu Uzbekistan giành vé Olimpic 2020
ĐT nữ Việt Nam sẽ đối đầu với ĐT Uzbekistan ở lượt trận ra quân vòng loại 2 Olympic nữ 2020. Thầy trò HLV Mai Đức Chung tự tin sẽ có kết quả bóng đá tốt trước đội chủ nhà.
HLV trưởng Mai Đức Chung cho biết đội tuyển nữ Việt Nam có hơn 1 tháng để chuẩn bị cho vòng loại 2: “Đội Việt Nam đang trong giai đoạn trẻ hóa mạnh mẽ với nhiều gương mặt cầu thủ trẻ được đôn lên từ đội U19 nữ Quốc gia.
Đến với vòng loại 2 lần này, chúng tôi xác định các đối thủ đều có trình độ ngang nhau. Uzbekistan có các cầu có chiều cao nổi trội, cộng với lợi thế sân nhà nên chúng tôi phải tập trung hết sức cho trận đấu này. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu quan trọng ngày mai.”
ĐT nữ Việt Nam đã mặt tại thành phố Tashkent (Uzbekistan) để chuẩn bị bước vào tham dự vòng loại 2 Olympic nữ 2020. Ở lượt trận đầu tiên, đoàn quân của HLV Mai Đức Chung sẽ chạm trán đội chủ nhà Uzbekistan.
Theo lịch thi đấu thể thao, trận mở màn của thầy trò HLV Mai Đức Chung vào ngày 3/4 sẽ là cuộc đối đầu với chủ nhà Uzbekistan lúc 17h00. Đây sẽ là thử thách khó khăn đầu tiên các cầu thủ nữ Việt Nam cần vượt qua trước khi tính tới các trận đấu gặp Hồng Kông và Joran vào các ngày tiếp theo.