Dự báo tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8/2019 của Tuổi Sửu

Mời các bạn đón xem tử vi tuần từ ngày 29/7 đến ngày 4/8 của con giáp Tuổi Sửu. Nếu bạn là người Tuổi Sửu thì đừng nên bỏ qua. Cùng xem tuổi để biết vận trình công việc, tiền tài sức khỏe hay chuyện tình cảm trong tuần này Tuổi Sửu có những thay đổi gì.

Tử vi tuần từ ngày 29/7 đến 4/8 của Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 29/7 đến 4/8/2019 dự báo, tuổi Sửu trong khoảng thời gian này đối mặt với họa hao tài tốn của do hung tinh mà ra, con giáp này cần phải lưu ý hơn đến những vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Vận trình công việc của tuổi Sửu có phần vất vả hơn bình thường. Bạn đang bước vào thời kỳ cao điểm, phải làm việc không nghỉ ngơi, thậm chí tăng ca liên miên. Nhưng đừng lo lắng quá nhiều, qua được giai đoạn này thì bạn sẽ thấy mọi thứ thoải mái hơn.

Về vận trình tài lộc của tuổi Sửu trong tuần này thì không được lý tưởng cho lắm. Tài lộc kiếm được không phải ít nhưng con giáp này chẳng giữ được tiền trong tay. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh dễ mềm lòng nghe lời kẻ xấu mà tiền bạc 1 đi không trở lại.

Với những kế hoạch làm những việc trọng đại như khai trương, mở cửa hàng, tốt hơn hết con giáp này nên chọn những ngày đầu tuần, khi cát tinh vượng khí mang đến nhiều may mắn về tài lộc, kinh doanh thuận lợi và giúp cho người tuổi Sửu đạt được những mục tiêu mình đề ra.

Tử vi tuần này cảnh báo vận trình tình cảm của tuổi Sửu có những nguy cơ rạn nứt trong mối quan hệ của mình. Con giáp này và đối phương thiếu sự thấu hiểu và tin tưởng lẫn nhau nên dễ nảy sinh hiểu lầm, hoài nghi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình yêu cũng như lòng tin của chính bản mệnh.

Người ấy sẽ cảm thấy đôi chút tủi thân khi bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi mất chuyện tình cảm. Sửu nên quan tâm và chăm sóc nửa kia của mình nhiều hơn, tránh để tìm cảm ngày càng đi xuống.

Nguồn: https://haha.com.vn/tin-phong-thuy/