Dự báo tử vi tuổi Hợi tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Mời quý anh chị đón xem tử vi người tuổi Hợi trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 qua lich am để biết vận trình trong tuần này. Quý anh chỉ sẽ được dự báo về tình hình công việc, sức khỏe, tài lộc, may mắn, và nhiều chuyện khác sẽ đến với người tuổi Hợi trong tuần

Chi tiết tử vi tuổi Hợi tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018

Theo dõi tử vi tuần từ ngày 12 đến 18-11-2018 của người tuổi Hợi thì thấy đầu tuần là lúc để con giáp này kiếm tiền đầy túi khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện để trợ lực, nhớ kĩ để không bỏ lỡ thời cơ nhé. Từ giữa tuần trở đi vận trình dần sa sút, không thích hợp để tiến hành đầu tư, kinh doanh.

Công việc vẫn ẩn chứa những nguy cơ tiềm ẩn, nhất là khi Thiên Quan kéo theo tiểu nhân đến quấy phá vận trình của người tuổi Hợi. Bản mệnh cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ, Thiếu sự linh hoạt và khéo léo, bạn có thể mắc phải những sai lầm không thể tin nổi. Nhớ 11 điều này bạn sẽ vững tin tiến về phía trước bất kể sóng gió cuộc đời.

Cũng may khoảng thời gian này bản mệnh đang được cát tinh Tử Vi trợ mệnh nên vận trình vẫn được cứu vãn và cải thiện ít nhiều. Bản mệnh có thể vực dậy công việc của mình nếu chuyên tâm tập trung vào công việc chính. Xem ngay tử vi 2019 để biết đường tài lộc năm tới để biết cách ứng phó và đón nhận.

Dự báo tử vi tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018 Tuổi Hợi có hung tinh Thái Tuế chiếu mệnh gặp nhiều chuyện không được như ý. Bản mệnh cần đặc biệt cẩn trọng khi có việc xuất hành xa, đề phòng những tai nạn bất ngờ, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Đường tình duyên không có dấu hiệu nở hoa, người độc thân có lẽ vẫn chưa thể thay đổi tình trạng hôn nhân của mình. Người tuổi Hợi có thể sẽ có nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm nhưng nhanh chóng tìm được cách hóa giải. Bản mệnh chưa gặp được người phù hợp nên quyết không tạm bợ, không chọn bừa 1 người để trao gửi trái tim mà chờ đợi, để trái tim thực sự được thổn thức bởi tình yêu thực sự.

Tóm tắt các năm tuổi Hợi về tử vi trong tuần từ 12 đến ngày 18-11-2018
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Đừng quên việc mình cần làm
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Hãy bình tĩnh chứ đừng “phổi bò”.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Có những chuyện không thể gấp gáp
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Đầu tuần dễ kiếm tiền
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cẩn thận với sức khỏe

Nguồn: https://haha.com.vn/