Dự đoán tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ trong năm 2019

Theo lưu niên, mỗi năm sẽ có một vị Thái Tuế cai quản ở từng phương vị, Thái Tuế năm Kỷ Hợi là Tạ Đảo Tổ Sư. Thái Tuế đến Hợi nên tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ 2019 báo hiệu cát hung đan xen, mưu sự có thành có bại. Tuy nhiên, đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh trải nghiệm thử thách mới để tìm giới hạn bản thân và tạo bước đột phá trong sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tỵ trong năm 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim

Theo lịch âm, trong năm 2019, vận khí của người tuổi Tân Tỵ bất ổn, chuyện học hành, thi cử gặp nhiều bất lợi.

Bản mệnh có xu hướng hành động ngỗ ngược, tâm lý phản nghịch, muốn làm trái lại những điều người lớn nói. Vì thế mà khả năng tập trung cho chuyện học hành giảm sút đáng kể.

Với những bạn đã đi làm, công việc thường xuyên trục trặc, bị người khác làm khó dễ. Trong năm có thể liên tục thay đổi công việc, chưa thể ổn định được.

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Đại Lâm Mộc

 Trong năm Kỷ Hợi, công việc của tuổi Kỷ Tỵ tiến triển khá suôn sẻ. Tuy nhiên, thời điểm này cầu mong có được bước tiến mang tính đột phá thì quả thực không dễ dàng.
Dịch Mã động tinh mang tới nhiều cơ hội đi xa để học tập, nghiên cứu và phát triển sự nghiệp. Cơ hội việc làm không hề ít, quan trọng là bạn có chủ động nắm bắt hay không. Một khi đã hạ quyết tâm, không gì là không thể với tuổi Kỷ Tỵ.
Có điều, lưu ý ảnh hưởng của các hung tinh như Tuế Phá, Đại Hao có thể gây họa thị phi, thu hút vận tiểu nhân cản trở con đường thăng tiến của bạn. Làm gì cũng phải hết sức thận trọng. Xem boi bai để biết được phương diện sức khỏe tuổi Tỵ trong năm 2019.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Tỵ 1977 – Sa Trung Thổ 

Sang năm 2019, chịu ảnh hưởng lớn từ cục diện Xung Thái Tuế, công việc của tuổi Đinh Tỵ mất dần sự ổn định so với năm trước.

Trong năm khó khăn và thử thách trong công việc nhiều hơn hẳn, nếu không mạnh mẽ đối mặt, e rằng sẽ sớm nhận lấy thất bại.

May mắn bản mệnh được Dịch Mã hỗ trợ, mang tới ưu thế về sự dịch chuyển cũng như đổi mới về cả tư duy lẫn phương thức hành động.

Vì thế, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp vẫn khá nhiều, hãy xông xáo tạo ra sự khác biệt hơn nữa để gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Tỵ 1965 – Phú Đăng Hỏa 

 Tử vi tuổi Ất Tỵ về phương diện sự nghiệp không lý tưởng. Công việc liên tục phát sinh trục trặc, sức cạnh tranh mạnh, tiểu nhân vây hãm… khiến bản mệnh hao tổn nhiều công sức và thời gian để xử lý.
Không gian thăng tiến trong công việc không nhiều, lộ trình thăng tiến trong năm 2019 của bạn cũng không khả quan. Do đó, đừng nên ôm tham vọng quá lớn kẻo tiền mất tật mang. Làm việc lượng sức mình, biết người biết ta, như vậy mới ổn định lâu dài được.

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Tỵ 1953 – Trường Lưu Thủy

Gặp năm Kỷ Hợi, Kỷ Thổ và Quý Thủy tương khắc, công việc của người tuổi Quý Tỵ gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Năm nay, bản mệnh mưu sự khó thành, công việc không diễn ra theo đúng ý muốn. Cuộc sống gặp nhiều khó khăn, trở ngại.

Đã vậy dấu hiệu lừa gạt, kiện cáo pháp luật trong năm rất rõ. Nhắc nhở tuổi Quý Tỵ làm gì cũng phải đề cao cảnh giác.

Rất nhiều tin phong thủy luôn được cập nhật mới nhất, mời bạn theo dõi tại đây.