Du lịch Quảng Bình đừng quên những địa điểm sau

Từ lâu chúng ta đã biết rằng Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi rất nhiều đặc biệt là các phong cảnh ở vùng núi hõa lẫn các sông suối nhỏ tạo cho đất nước chúng ta bao nhiêu cảnh thơ mộng và thu hút khách  du lịch trong nước và người nước. Thế nhưng bạn đã một lần đặt chân tới Quảng Bình chưa? Cảnh sắc nơi đây đẹp và thơ mộng ít ở đâu có.
Cùng haha.com.vn nhìn lại một số địa danh bạn không nên bỏ qua khi đến Quảng Bình nhé
Bao vòng vèo suối nước Moọc trong lành, hiền hòa là núi non hùng vĩ. Địa điểm này thu hút rộng rãi du khách mỗi năm đến tham quan, thư giãn. Ảnh: Bùi Quốc Thống.

Cây cỏ đan xen đá và nước cùng ko gian thăng bình, độc đáo tạo nên sức lôi cuốn của địa danh này. Ảnh: Bùi Quốc Thống.

Vườn đất nước Phong Nha – Kẻ Bàng là địa danh du lịch tốt không ít người biết tới, nằm tại huyện Bố Trạch và Minh Hóa, tỉnh giấc Quảng Bình, phương pháp thủ đô Hà Nội 500 km về phía nam. Ảnh: Zhaba.ru.

Khu danh thắng gồm rộng rãi cảnh quan đặc sắc như rừng nguyên sinh, hang động, sông, suối, cùng phổ quát loài động vật, thực vật quý hi hữu. Nơi đấy khá UNESCO công nhận là di sản trùng hợp toàn cầu, thu hút khách du hý trong và ngoài nước. Ảnh: Go Asean.

trong khoảng suối nước Moọc, bạn chỉ cần đi thẳng theo quốc lộ 15 khoảng 3-4 km để đến Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Thung lũng Chà giống nòi nằm trong quần thể Phong Nha – Kẻ Bàng, thị trấn Thượng Hòa, huyện Minh Hòa, thức giấc Quảng Bình. Đây là 1 trong những địa danh tại Việt Nam được chọn làm cảnh quay cho bộ phim bom tấn vừa qua – Kong: Skull Island. Ảnh: Hải An.

Nhìn từ đèo Đá Đẽo gần Đó, thung lũng Chà giống nòi toát nên vẻ thơ mộng trong không gian núi đồi rộng lớn, phủ sương mù. Ảnh: Hải An.

trong khoảng vườn đất nước Phong Nha Kẻ Bàng tới thung lũng Chà giống nòi chỉ khoảng 10,3 km, đi thẳng hướng tây trên quốc lộ 15.

Hang Chuột nằm tại phố Tân Hóa, thị xã Minh Hóa, tỉnh giấc Quảng Bình cũng là một địa điểm tốt xuất hiện trong bộ phim Kong: Skull Island. Ảnh: Oxalis.

Hang Chuột hơi hoang vu, có cửa hang sâu 500 m, sở hữu phổ quát măng đá, nhũ đá. Trong khoảng cửa hang nhìn ra là thấy khung cảnh thung lũng và núi non trùng điệp, đẹp hấp dẫn độc đáo. Ảnh: Hải An.

Quãng các con phố trong khoảng thung lũng Chà nòi giống đến hang Chuột dài 45,4 km. Để tới được địa danh này, bạn đi theo quốc lộ 15 rồi rẽ phải vào quốc lộ 12A.

Vũng Chùa – Đảo Yến nằm tại phường Quảng Đông, thị xã Quảng Trạch. Đấy là một trong các địa danh góp phần khiến cho nên 1 Quảng Bình hấp dẫn du khách. Ảnh: Little_turtle4996/Instagram.

Vũng Chùa – Đảo Yến nằm bí quyết hang Chuột khoảng 75 km. từ xã Tân Hóa, bạn đi qua phố Cao Quảng, từ quôc lộ 1A đi đến thị trấn Quảng Đông để tới Đảo Yến.

Bãi đá nhảy là địa danh hấp dẫn nằm tại quận Bố trạch, khá phổ biến du khách chọn làm điểm đến bởi vẻ đẹp hoang sơ, nước biển trong sạch. Ảnh: Davidtran.net/Instagram.

các khối đá to nhỏ, hình thù phổ thông khiến cho bãi biển thêm phần độc đáo, thích hợp chụp ảnh, vui chơi và đầm mình trong nước hiền hòa. Ảnh: Linhsea/Instagram.

Bãi đá nhảy đầm phương pháp Đảo Yến 40,5 km. từ Đảo Yến, bạn đi thẳng hướng tây, rẽ vào quốc lộ 1A.

Nếu có dịp bạn hãy một lần đến với Quảng Bình để được hòa mình vào thiên nhiên con người nơi đây bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt và thân thiện ra sao.

Xem thêm: