Giải mã giấc mơ thấy con ba ba đánh ngay con số đề nào

Con ba ba là loài động vật dưới biển, chúng có mai chắc chắn và có 4 chân. Loài ba ba này bạn rất ít khi gặp, vậy khi ngủ mơ thấy ba ba thì điềm báo gì? Cũng như mơ thấy chó thì mơ thấy ba ba cũng mang đến những điềm báo khá thú vị. Cùng theo dõi bài viết để rõ hơn nhé!

Chiêm bao thấy mình ăn thịt ba ba: Đây là giấc mơ may mắn dành cho bạn, sắp đến tài lộc sẽ đến với bạn. Có thể đó là niềm vui trong công việc, bạn được tăng lương hoặc tăng chức sau một thời gian đã cố gắng nổ lực khá nhiều. Nếu là người kinh doanh thì thu được nhiều lợi nhuận, việc làm ăn ngày càng phát đạt nhờ gặp được nhiều may mắn.

Ngủ nằm mơ thấy ba ba là điềm lành, làm ăn có nhiều tuy có sự vất vả cần phải lòng kiên trì bền bỉ và thành quả bạn sẽ nhận được là rất xứng đáng.

con-ba-ba-min

Nằm mơ mà thấy con ba ba bò vào nhà bạn từ từ chậm chậm: Nếu thật sự là giấc mơ này thì bạn đừng quá lo lắng vì theo giải mã giấc mơ cho thấy bạn sắp sử gặp may mắn, có thể tiền tài hoặc điềm may nào đó sắp sửa đến với bạn đấy nhé.

Nếu như bạn nằm mơ mà thấy nhiều con ba ba đang cắn lẫn nhau thì bạn cần phải hết sức cẩn thận vì bạn đang nằm trong tình trạng xung đột căng thẳng và nếu như bạn không kiểm soát được thì sẽ gặp rắc rối không nhỏ đâu.

Bạn thấy mình ăn thịt baba trong giấc mơ của bạn, giấc mơ ngụ ý bạn sẽ có cơ hội tăng lương, thăng quan tiến chức.

Sẽ là một điềm cực kỳ tốt nếu như bạn nằm mơ thấy baba đẻ trứng, sự may mắn, kết quả tốt đẹp sẽ đến với bạn ngay cả khi bạn chẳng làm gì cả.

Ngủ mơ thấy con ba ba màu đen nên đánh đề con xổ số là: 62, 81.

Giấc mơ thấy con ba ba màu trắng đánh đề số 16, 75.

Chiêm bao thấy ba ba màu đỏ thì chọn số 42, 69.

Nằm mơ thấy ba ba trên bờ nên đánh đề con 04, 25.