Hà Hồ – Minh Hằng quay mặt với nhau phải chăng nhằm hưởng lợi riêng

Tháng Tư 21, 2017 at 10:44 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Hà Hồ – Minh Hằng quay mặt với nhau phải chăng nhằm hưởng lợi riêng

Làng Showbiz Việt Nam vốn chẳng xa lạ gì với các Scandal với các sao kể cả sao nam hay sao nữ, kể cả là cố ý hay vô ý. thế nhưng trong một cuộc thi việc làm ban giám khảo hay không lại gây ra một số scandal làm xôn xao cộng đồng người hâm mộ cũng như những đông nghiệp cùng trong giới Showbiz. Gần đây sự kiện Hà Hồ và Minh Hằng quay ra ganh tỵ lẫn nhau phần làm ban giám khảo cuộc thi “The Face Việt Nam” đã khiến nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Hà Hồ – Minh Hằng quay mặt với nhau phải chăng nhằm hưởng lợi riêng. Cùng haha.com.vn xem lại chi tiết Scandal này nhé.
Showbiz Việt lại thêm một trận rầm rĩ chẳng đâu vào đâu khi câu chuyện giữa 2 người khá Minh Hằng khơi mào. Minh Hằng lên báo kể rằng: “Hồ Ngọc Hà tạo áp lực mang ban đơn vị chương trình The Face mùa 2- “Gương mặt thương hiệu”, buộc Minh Hằng phải tình nguyện thoái lui khỏi ghế thành viên ban giám khảo dù cô đã phải chăng ban tổ chức mời tham dự. Câu nhắc “Ai cũng khá trừ Minh Hằng” trong đoạn live stream mách nhỏ của Minh Hằng về người “ăn hiếp” cô (là Hồ Ngọc Hà) trở thành hashtag (một chuỗi những kí tự viết liền nhau phải chăng đặt sau dấu thăng (#) mà mọi người sử dụng trên mạng phố hội) trở nên từ khóa tốt dùng dập dồn trên mạng xã hội.

>>Xem thêm: Kỹ thuật chơi phom ta la cao thủ cũng phải khâm phục

 

khi Hồ Ngọc Hà chèn ép cô
lúc Hồ Ngọc Hà chèn lấn cô

Câu chuyện thu hút tới mức quản lý Hari Won đã phải thốt lên rằng: “Hôm nay, Hari Won ra mắt MV ko cúng tổ”, tức là sự kiện của cô bị chìm ngỉm trước sức hot xì-căng-đan Minh Hằng- Hồ Ngọc Hà trên công luận. Ko chỉ sản phẩm âm nhạc của Hari Won mà các ca sĩ khác gồm S.T (thành viên lực lượng nhạc 365), ban nhạc Monstar hay sự kiện ra mắt sản phẩm mới của 1 thương hiệu điện tử (cùng ngày) đều bị cuộc khẩu chiến “Hà- Hằng” đè bẹp. Tính đến thời khắc hiện giờ, xì-căng-đan này vẫn chưa với dấu hiệu giới hạn lại dù Hà Hồ vẫn lặng im như cách thức của cô trong khoảng trước cho tới hiện tại.

Minh Hằng
Minh Hằng

“Chó gặm xương, chủ thể cười”, đấy là những gì mà cư dân mạng đang luận bàn đến trận đấu Hà- Hằng. Câu đề cập Đây ko quá lời vì xì-căng-đan này nổ ra tự dưng có thời điểm nhà cung cấp chương trình The Face mùa thứ 2- đơn vị Cát Tiên Sa ban bố thành phần ban giám khảo- huấn luyện viên mới của chương trình, 1 ban giám khảo cực kỳ “chông chênh” như bàn luận của người trong giới . Dù sao thì chương trình truyền hình thực tại này vẫn là 1 cuộc chơi mà khán giả là nguyên tố quan trọng giúp dịch vụ đạt tiêu chí lợi nhuận. 3 cái tên đào tạo viên: Minh Tú- Lan Khuê- Hoàng Thùy, dù đều có chuyên môn về catwalk (trình diễn thời trang) nhưng về mặt nhãn hiệu, họ toàn bộ trống trót lọt. Hơn nữa, làm cho sao để 3 gương mặt còn lạ mang công chúng này làm cho quen mang khán kém chất lượng chỉ cần khoảng ngắn, đủ để tạo sức hút? Chiêu “giả mèo bắt chuột” ắt sẽ hiệu quả cho bài tính quảng cáo chương trình, lăng xê giám khảo còn lạ hoắc này của nhà cung cấp.

Vì mới chỉ là lời tố một chiều từ Minh Hằng nên tạm thời xem việc Hồ Ngọc Hà “chèn ép” Minh Hằng là 1 sự thực giả thiết. Vậy thì việc Hà tỏ thái độ ko thích ngồi có Hằng với gì sai? Cứng cáp là không. Bởi chuyện này đâu sở hữu gì lạ khi ở showbiz Việt, ê- kíp cũng là thứ luôn tốt coi trọng. Cứ hỏi khắp các doanh nghiệp cung ứng, sở hữu ngôi sao nào tốt mời vị trí giám khảo mà không bắt buộc “phải ngồi sở hữu người này, hạn chế ngồi có người nọ. Có những thành phần giám khảo xuất hiện trên truyền hình không mấy thuyết phục công chúng là bởi “hàng kèm” của sao A, sao B,… đơn vị phân phối cũng thấy tương đối “lạc quẻ” nhưng biết khiến sao tốt lúc sao A, sao B,.. với sức lôi cuốn mang công chúng nên kèm theo ngôn ngữ của họ cũng sở hữu sức nặng mang đơn vị cung ứng.

>>>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua


Hà Hồ chèn ép người khác làm gì khi cô không ngồi ghế nóng?

Hà Hồ chèn ép người khác làm cho gì lúc cô không ngồi ghế nóng?

Hằng khóc vì “ức” cũng đúng bởi ít gì thì cô thấy mình cũng xứng đáng sở hữu vị trí 1 giám khảo nhưng lại bị đồng nghiệp “hất” đi không tiếc thương. Nhưng, câu hỏi đặt ra là vì sao “Hằng lại chọn cách thức ầm ĩ như thế lúc cô có thể hội thoại thẳng thắn sở hữu Hồ Ngọc Hà?”. Chuyện bung bét trên công luận như vậy cả Hằng lẫn Hà được lợi gì ngoài việc một người đã dính rộng rãi tai tiếng như Hà Hồ lâu nay lại thêm xì-căng- đan “làm kẻ cả” chẳng hay ho này. một người vốn “trong sạch” như Minh Hằng bắt đầu có “phốt” mang hằng hà những bình luận, mổ xẻ ko hay từ công luận.


Ngoài việc phá vỡ mối quan hệ từng có, cả hai có lợi gì?

Ngoài việc phá vỡ vạc mối quan hệ từng mang, cả hai mang lợi gì?

Hà “chèn ép” Hằng bằng cách tạo sức ép có công ty cung ứng chương trình lúc cô còn không ngồi ghế giám khảo chương trình này để được lợi gì?. Liệu nhà cung cấp dễ dàng chấp nhận vì sức ép của hà hồ, nếu sự với mặt của Minh Hằng trong chương trình đích thực đem lại lợi nhuận cho họ? Vây nên, rốt cục chỉ với nhà sản xuất hưởng lợi trong vụ này nếu như Hằng- Hà cứ “xỉ vả’ nhau trên những dụng cụ thông báo đại chúng.

Tìm hiểu thêm: