Hai loại cocktail ngon nên thử

Cocktail là sự kết hợp của rượu và nước trái cây, sữa, và các loại hương liệu khác. Một ly cocktail sẽ là lựa chọn thú vị vào những dịp cuối tuần đối với nhiều gia đình. Cách pha chế cocktail ngon và đúng vị thì không phải ai cũng biết. Hôm nay hãy cùng xem hướng dẫn cách pha chế cocktail nhé!
Có rất nhiều cách thức để có một ly cocktail, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách pha chế một ly cocktail nhé!
Sugar – free frozen mint lemonade

huong-dan-pha-cocktail

Đơn giản mà ngọt ngào và tất nhiên năng lượng nạp vào siêu thấp, sugar-free Frozen Lemonade chắc chắn là đồ uống phù hợp cho cả gia đình mỗi khi quây quần bên nhau.
Cocktail trái cây chua ngọt
Còn nếu bạn không thích vị nồng cay của các loại rượu trên thì thử qua công thức làm cocktail trái cây chua ngọt này xem sao. Thơm, sơ ri, mít cùng chuối sấy kết hợp cùng với nhau trong 1 ly cocktail rất hài hòa và hấp dẫn luôn.

Thơm và sơ ri được rửa sạch và được ướp riêng ra với đường cho thấm vị ngọt, sau đó thơm được rim sơ trên bếp một lúc, rồi mới cho tiếp sơ ri vào rim cùng. Bạn canh rim khoảng 15 phút thôi thì mới cho nước cùng đường vào nấu cùng. Đường thì bạn nêm tùy khẩu vị bản thân nhé, vì cocktail này còn sẽ ăn kèm với nước đá nữa.