Hàng loạt game lấy bối cảnh ngày tận thế kích thích người chơi

Tôi còn nhớ lần đâu tiên tôi nghe từ “ngày tận thế” và cũng nghe được nó đang đến gần khiến tôi mất ngủ một đêm vì tưởng nó tới thât. Kể câu truyện trên để các bạn thấy rằn từ ngày tận thế khá thu hút và tạo sự tò mò nơi người chơi. Chính vì vậy mà có thể nó khi được đưa vào game cũng thu hút không ít bạn trẻ. Hôm nay tại chuyên mục thư giãn các bạn hãy cùng với haha.com.vn tìm hiểu những loại game nào đã sử dụng bối cảnh ngày tận thế nhé

Secret World Legends

Mới đây, NPH Funcom Oslo AS đã chính thức thông tin về việc “tái khởi động” lại Công trình game online The Secret World. Theo Đó, phiên bản mới của The Secret World sẽ hoàn toàn miễn phí giờ chơi, “free lớn play”, cùng lúc game cũng sẽ đổi tên thành Secret World Legends.

Top game online tuyệt đỉnh lấy bối cảnh tận thế độc đáo tuyệt hay

Dĩ nhiên, các người chơi The Secret World cũ với thể chuyển đổi account của mình sang phiên bản mới Secret World Legends. Game thủ hiện tại đã có thể đăng ký tham gia vào phiên bản thử nghiệm Closed Beta sắp tới.

Nếu như bạn chưa biết thì The Secret World là tựa game nhập vai góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh hậu tận thế. Nơi loài người bất thần nhận phải đại thảm họa từ ngoài vũ trụ, làm toàn nhân dòng rơi vào cảnh bại vong. Dù thế, một số người lại bất thần nhận được khả năng đặc biệt giúp họ mang được sức mạnh siêu tự nhiên. Ngay sau đấy, địa cầu phải đối mặt mang một thảm họa mới, Đây chính là sự xâm lăng của người ngoài hành tinh.

Top game online tuyệt đỉnh lấy bối cảnh tận thế độc đáo tuyệt hay

Đồ họa trong The Secret World phải chăng đẹp và cá tính, tái hiện lại một thế giới tốt sống động. Game tái tạo lại 1 thế giới giống như ngày tận thế, nơi con người đề nghị đối lập mang sự xâm lăng của người dưng hành tinh. Cơ chế gameplay trong The Secret World với phần phải chăng giống mang một tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. dù vậy, kế bên việc tiêu dùng những mẫu khí giới bắn xa như súng, những nhân vật còn sở hữu thể tiêu dùng thêm các skill đặc biệt, chính là các khả năng siêu tự nhiên của con người.

Conan Exiles

Ví như bạn chưa biết thì trò chơi này lấy cảm hứng từ series phim Conan, với bối cảnh là một toàn cầu hoang tàn nơi chỉ sở hữu sức mạnh mới giúp con người sống sót. kế bên đương đầu thì xây dựng nhà cửa cũng là 1 góc cạnh quan yếu trong Conan Exiles giống như bất kì tựa game sinh tồn nào khác, người chơi còn có thể gây dựng nên cả 1 pháo đài cho riêng mình.

Top game online tuyệt đỉnh lấy bối cảnh tận thế độc đáo tuyệt hay

Toàn cầu trong Conan Exiles cũng chứa đầy rẫy hiểm nguy tới trong khoảng các sinh vật quái gở như dơi, nhện, rắn có kích thước to hơn thường ngày cũng như các người chơi khác, và game thủ sẽ yêu cầu chiến đấu để sống sót. Về mảng này, tựa game của Funcom tỏ ra đầy bạo lực sở hữu những pha chặt chém đầu rơi máu chảy đầy man rợ nhưng cùng lúc cũng rất đúng chất Barbarian.

Top game online tuyệt đỉnh lấy bối cảnh tận thế độc đáo tuyệt hay

Theo những thông tin đã bật mí từ trước thì người chơi ko vào vai Conan mà thay vào Đó là một nhân vật vô danh bị trục xuất khỏi bộ tộc và yêu cầu tự mình tìm phương pháp sinh tồn. Game phải chăng kiểu dáng chủ yếu để chơi mạng sở hữu phổ thông người cộng tham dự nhưng Funcom cho biết game thủ cũng mang thể lựa chọn trải nghiệm game 1 mình.

Edengrad

Theo công bố gần đây thì tựa game online nhập vai đình đám Edengrad sẽ mở cửa thể nghiệm trên hệ thống Steam Early Access vào ngày 4/4 đến Đó. Game thủ để ý có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/381180/.

Top game online tuyệt đỉnh lấy bối cảnh tận thế độc đáo tuyệt hay

Edengrad là tựa game online sinh tồn thú vị với bối cảnh hậu tận thế phối hợp giữa phong Thông tin của Fallout và toàn cầu toàn cát của Mad Max. Về căn bản thì gameplay của trò chơi này đi theo hướng Sandbox đặc biệt mang đa dạng việc cần làm để xây dựng nhà cửa hay kiếm những loại vật liệu để bảo toàn cuộc sống ảo. Game thủ hoàn toàn mang sự tự do trong việc tuyển lựa thứ mình muốn làm để phục vụ hướng đi riêng cho bản thân.

Hàng ngày, game thủ sẽ phải lo lắng về các thứ cấp thiết để bảo toàn cuộc sống giữa một hoang mạc, bao gồm nhóm lửa để nấu ăn hay săn bắn thú nhỏ, thậm chí là giữ ẩm cho thân thể. Về sau thì nhiệm vụ sẽ đơn thuần hơn lúc bạn kiếm được các trợ thủ và bắt tay có họ để chuyên biệt hoá từng hoạt động.

Top game online tuyệt đỉnh lấy bối cảnh tận thế độc đáo tuyệt hay

Nhìn chung, nhiệm vụ của game thủ trong Edengrad chẳng phải là sinh tồn một mình mà là tạo ra 1 cộng đồng nhỏ cộng nhau chung nhựa sống sót trong thế giới ảo, san sớt ích lợi cũng như công việc mang nhau. Đó là 1 hướng đi tốt mới mẻ trong các game sandbox khi hướng đến việc phối hợp với nhau chứ không hề là thảm sát gần như để cướp các tài nguyên có lợi về mình.

Playerunknown’s Battlegrounds

Đó là một trò chơi thuộc thể loại bắn súng phối hợp sinh tồn có phong cách tương tự như H1Z1 hay ARMA 3, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những màn ‘săn người’ nghẹt thở. Về cơ bản thì Playerunknown’s Battlegrounds đưa game thủ lên một hòn đảo vắng và tự phải tậu phương pháp sinh tồn, tiêu diệt đối thủ. từ đấy, người chơi bắt buộc tính toán chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng, kế bên kỹ năng bắn súng đỉnh cao

Top game online tuyệt đỉnh lấy bối cảnh tận thế độc đáo tuyệt hay

Sở hữu cơ chế đương đầu số đông đều là địch thủ và chỉ sở hữu người rốt cục còn sống là chiến thắng nên game thủ không thể tin tốt ai mà đề xuất dựa vào bản thân mà thôi. mặt trận của game tốt xếp đặt sẵn khá rộng rãi phương tiện, khí giới và bạn sẽ phải tìm kiếm nơi cất giấu, biến nó thành lợi thế cho bản thân mình hoặc bẫy dẫn dụ địch thủ…

Top game online tuyệt đỉnh lấy bối cảnh tận thế độc đáo tuyệt hay

Playerunknown’s Battlegrounds phiên bản PC tốt tăng trưởng dựa trên khoa học Unreal Engine 4, hứa sẽ đem đến nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp. Game thủ sẽ khá trải nghiệm quang cảnh trận mạc rộng to với những hoạt động quân sự rộng khắp. Người chơi sẽ đối mặt có nhau tại khắp mọi nơi đồng nghĩa có việc bạn đề nghị tham dự những trận chiến PvP dù với muốn hay ko.