Hazard bị CĐV Chelsea la ó, gọi là rắn độc

Đổi áo với Di Maria khi hiệp 1 vừa kết thúc, thi đấu kém ấn tượng, Eden Hazard đã khiến các CĐV The Blues nóng máu.

Rạng sáng 10-3 đã diễn ra trận lượt về vòng 1/8 Champions League giữa Chelsea – PSG với thắng lợi với ket qua bong da 2-1 (chung cuộc 4-2) dành cho đội bóng nước Pháp. Và một lần nữa, Eden Hazard lại là cái tên gây thất vọng nhất trong mắt CĐV Chelsea. Chính vì thế, trên khán đài Stamford Bridge liên tục xuất hiện những tiếng la ó của CĐV The Blues khi Hazard rời sân.

Không những thế, sau khi trận đấu kết thúc, rất nhiều CĐV Chelsea đã lên mạng chỉ trích thậm tệ Eden Hazard vì đổi áo với Di Maria khi hiệp 1 vừa kết thúc. Một số người ác miệng còn cho rằng Hazard là “rắn độc”, là “kẻ lừa đảo” và kêu gọi CLB nên “tống cổ” chân sút 25 tuổi khi mùa giải kết thúc.

Hazard đổi áo với Di Maria khi hiệp 1 vừa kết thúc

Trước sự quá khích của các CĐV, HLV Hiddink đã phải lên tiếng thanh minh, bênh vực Hazard. Phát biểu sau trận đấu, nhà cầm quân 69 tuổi khẳng định đây chỉ là sự khác biệt về văn hóa và người hâm mộ đang hiểu lầm cậu học trò của ông.

  • Xem keo bong da các trận cầu hấp dẫn nhất đang diễn ra

“Tôi không tận mắt chứng kiến tình huống này nhưng tôi biết về nó. Lẽ ra Hazard không nên làm như thế nhưng ở một vài quốc gia, điều này hoàn toàn bình thường. Có lẽ cả Hazard và Di Maria đã quen với hành động này. Đây không phải là một vấn đề lớn với tôi. Ở một vài quốc gia, các cầu thủ đổi áo khi hiệp 1 kết thúc để họ có thể khoe những hình xăm đẹp trước toàn thể CĐV. Tôi biết cả hai không hề có ý định xấu” – HLV Hiddink bênh học trò.

Tuy nhiên, ông thầy người Hà Lan khẳng định các CĐV Chelsea hoàn toàn có quyền la ó, chỉ trích Hazard. “Họ có quyền la ó bất cứ điều gì họ muốn. Tất cả đều có quyền bộc lộ suy nghĩ của mình. Nhưng cậu ấy đang gặp phải một vấn đề nhỏ với chấn thương hông của mình” – vị chiến lược gia người Hà Lan nói thêm.