Hồ Ngọc Hà lo lắng cho gia đình và cục cưng Subeo vì TP.HCM ngập nặng

Hồ Ngọc Hà đang lưu diễn tại Mỹ bày tỏ sự lo lắng cho gia đình khi nơi Subeo đang sống bị ảnh hưởng nặng nề của bão số 9.

Từ 15h chiều, do ảnh hưởng của bão số 9, trên địa bàn TP.HCM xuất hiện mưa lớn kéo dài, gió giật mạnh gây ngập nhiều tuyến đường khắp các quận, huyện. Đang lưu diễn ở Mỹ, Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự lo lắng cho con trai Subeo hiện đang ở TP.Hồ Chí Minh cùng gia đình. “Mọi người ở nhà ổn chứ ạ? Sao lại bão vào ngày này thế cơ chứ. Lo lắng cho tất cả mọi người và cả cục cưng Subeo nữa”, Hồ Ngọc Hà hỏi han.

Hồ Ngọc Hà lo lắng cho gia đình và cục cưng Subeo vì TP.HCM ngập nặng

Bên dưới dòng trạng thái, mẹ Hồ Ngọc Hà để lại bình luận thông báo tình hình ở nhà cho con gái. “Ở nhà chỉ mưa nhiều thôi con“, bà Ngọc Hương viết.

Được biết, trong lần lưu diễn này, Hồ Ngọc Hà không đưa con trai đi cùng. Cô đón sinh nhật một mình không có người thân tại Mỹ.

Để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho người dân, UBND TP HCM đã chỉ đạo các đơn vị liên quan lên mọi phương án, kịch bản để phòng chống, đối phó, huy động toàn bộ máy bơm, chủ động điều tiết nước nhằm giảm thiệt hại do ngập lụt. Tuy nhiên cho tới hiện tại cơn bão vẫn gây thiệt hại nghiêm trọng cho thành phố.

Xem thêm: sua chua do go tai nha ha noi