Hoa Hậu Hoàn Vũ Phạm Mai Hương một lần nữa làm người xem bỏng mắt

Hoa hậu đất cảng Phạm Mai Hương đoạt giải hoa hậu Hoàn Vũ năm 2015, tiếp theo cô tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ thế giới, tại cuộc thi này cô được đông đảo người hâm mộ ủng hộ. Cho đến hiện tại thì số người hâm mộ cô đến từ đông đảo các quốc gia trên toàn thế giới. Cùng haha.com.vn xem lại những hình ảnh đầy mê hoặc gần đây của cô

Mỗi lúc xuất hiện cộng thần thái tự tin mang nụ cười nhãi ranh, Phạm Hương luôn nhận khá sự chú ý và cảm tình của mọi người xung quanh.

Nhờ những cố gắng tập dượt không ngừng nghỉ, chân dài đất Cảng sở hữu vóc dáng lý tưởng tốt phổ thông người ước mong mang chiều cao một,73m, số đo ba vòng 78-63-93.

Những hình ảnh nóng bỏng của Phạm Hương khi bước vào cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015 đã gây chú ý
các hình ảnh hot bỏng của Phạm Hương khi bước vào cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu 2015 đã gây chú ý
Trong đêm bán kết, Phạm Hương cũng thể hiện thần thái vô cùng nổi bật của mình.
Trong đêm bán kết, Phạm Hương cũng biểu thị thần thái khôn xiết nổi bật của mình.
Và đêm chung kết, Phạm Hương một lần nữa chiến thắng thuyết phục cùng phần trình diễn bikini thu hút sự chú ý bởi những bước đi uyển chuyển, phong cách trình diễn tự tin.
Và đêm chung kết, Phạm Hương một lần nữa thắng lợi thuyết phục cùng phần biểu diễn bikini lôi kéo sự chú ý bởi các bước đi uyển chuyển, phong cách biểu diễn tự tín.

Sau lúc thành công tại Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương đại diện Việt Nam xuất hành sang Mỹ tham dự tranh giải tại cuộc thi Hoa hậu hoàn cầu toàn cầu

>>Xem thêm: Bài tiến lên miền nam những yếu tố ảnh hưởng then chốt đến thắng thua

 

Những hình ảnh bikini đầu tiên do ban tổ chức thực hiện cho các thí sinh, Phạm Hương cũng tạo được dấu ấn riêng cho mình.
những hình ảnh bikini trước hết do ban đơn vị thực hiện cho các thí sinh, Phạm Hương cũng tạo khá dấu ấn riêng cho mình.
Phần trình diễn bikini của Phạm Hương tại đêm chung kết đã tạo ra sự tranh luận vô cùng sôi nổi. Đây là lần đầu tiên một đại diện đến từ Việt Nam nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông cũng như dư luận quốc tế.
Phần trình diễn bikini của Phạm Hương tại đêm chung kết đã tạo ra sự tranh luận cực kỳ sôi nổi. Đó là lần trước hết 1 đại diện đến từ Việt Nam nhận khá phổ biến sự chú ý của giới truyền thông cũng như dư luận quốc tế.
Biểu hiện tự tin cùng nhan sắc vượt trội của cô gái sinh năm 1991 quê Hải Phòng đã tạo nên sức hút.
diễn tả tự tín cộng nhan sắc vượt trội của cô gái sinh năm 1991 quê Hải Phòng đã tạo nên sức hút.
Những hình ảnh này được ghi lại trong một chuyến du lịch của Phạm Hương cũng gây sốt cộng đồng mạng.
các hình ảnh này phải chăng ghi lại trong 1 chuyến du lịch của Phạm Hương cũng gây sốt cộng đồng mạng.
Có thể nhận thấy điểm khác biệt của Phạm Hương so với các hoa hậu khác bởi khuôn mặt cô khá Tây, Phạm Hương dễ dàng thể hiện những biểu cảm sexy, quyến rũ. Đây cũng là bộ bikini từng được Phạm Hương trình diễn tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.
sở hữu thể nhận thấy điểm khác biệt của Phạm Hương so sở hữu những hoa hậu khác bởi khuôn mặt cô tốt Tây, Phạm Hương dễ dàng bộc lộ các biểu cảm sexy, quyến rũ. đấy cũng là bộ bikini từng phải chăng Phạm Hương trình diễn tại Hoa hậu hoàn cầu toàn cầu.
Phạm Hương là một trong những gương mặt đắt show trong làng mẫu và quảng cáo bởi thân hình chuẩn hiếm có cùng thần thái khác biệt.
Phạm Hương là 1 trong các bộ mặt đắt show trong làng mẫu và quảng cáo bởi thân hình chuẩn thảng hoặc mang cùng thần thái dị biệt.
Cô thường xuyên nhận được lời mời thực hiện các bộ ảnh bikini, nội y nóng bỏng và hấp dẫn .
Cô thường xuyên nhận phải chăng lời mời thực hành những bộ ảnh bikini, nội y nóng bỏng và hấp dẫn .
Phạm Hương cùng thân hình thon gọn, săn chắc và khỏe khoắn mà vẫn giữ được vẻ đẹp mềm mại, ngọt ngào vô cùng quyến rũ.
Phạm Hương cộng thân hình thon thả gọn, săn chắc và khỏe khoắn mà vẫn giữ tốt vẻ đẹp mềm mại, ngọt ngào cực kỳ quyến rũ.
Thời điểm đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong một chương trình truyền hình, Hoa hậu Phạm Hương gây sốt dư luận, đón nhận nhiều ý kiến trái chiều do các bức ảnh bán nude khoe lưng trần. Nhưng không thể phủ nhận độ nóng bỏng, quyến rũ của cô.
thời điểm gánh vác vai trò đào tạo viên trong một chương trình truyền hình, Hoa hậu Phạm Hương gây sốt dư luận, đón chờ nhiều ý kiến trái chiều do những bức ảnh bán nude khoe lưng trần. Nhưng chẳng thể phủ nhận độ hot bỏng, hấp dẫn của cô.
Và để duy trì được thân hình hoàn hảo, Phạm Hương phải miệt mài luyện tập thể thao, thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.
Và để duy trì phải chăng thân hình tuyệt vời, Phạm Hương phải mải mê luyện tập thể thao, thực hành chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt.
Cùng với thân hình gợi cảm, Phạm Hương xinh đẹp ở mọi góc nhìn vì khuôn mặt không điểm chết
cộng mang thân hình gợi cảm, Phạm Hương xinh đẹp ở mọi góc nhìn vì khuôn mặt không điểm chết