Hoàng Nam đặt mục tiêu vào top 200 thế giới vào năm 2019

Tin thể thao – Tay vợt số 1 Việt Nam đã tiết lộ về mục tiêu năm 2019 là lọt vào top 200 thế giới.

Hoàng Nam muốn hướng đến những cái đích xa hơn: “Năm 2018, tôi đặt mục tiêu vào top 400 và đã đạt được. Sang năm 2019, tôi muốn hướng đến top 300. Năm tới hệ thống tính điểm sẽ thay đổi và khó khăn hơn rất nhiều, hy vọng tôi có thể vào top 300 sớm nhất có thể để hướng đến ước mơ được dự Grand Slam.”

Hoàng Nam đặt mục tiêu vào top 200 thế giới vào năm 2019

Hồi 3 tháng qua, Hoàng Nam đã tập huấn tại Tây Ban Nha và thu được nhiều bài học cũng như có sự tiến bộ lớn trong chuyên môn. Kết quả của tay vợt Việt Nam được thể hiện rõ trên sân đấu khi anh từ top 500 lọt vào top 400 tennis thể giới.

“Thời gian qua tôi đã tham dự khá nhiều giải Challenger, Men Futures và có thành tích tốt hơn rất nhiều sau chuyến tập huấn ở Tây Ban Nha. Tôi thấy mình cải thiện khá nhiều về chuyên môn và tâm lý thi đấu. Tuy nhiên phía trước tôi vẫn còn rất nhiều điểm cần cải thiện và hy vọng trong tương lai tôi có thể giành được những thành tích tốt hơn để cải thiện thứ hạng của mình.”

Anh cũng hé lộ thêm sau Đại hội thể thao toàn quốc sẽ sang Madrid để tiếp tục tập luyện. Để hoàn thành giấc mơ dự Grand Slam, Hoàng Nam sẽ phải tiến vào top 200 thế giới. Anh thừa nhận đường còn rất dài nhưng sẽ luôn cố gắng mỗi ngày.

https://haha.com.vn