Hodgson đang bị CĐV Anh chỉ trích thậm tệ

Chứng kiến màn trình diễn ở lich thi dau bong da hom nay không thật sự ấn tượng của tuyển Anh tại EURO năm nay, các CĐV nước này đã đồng loạt lên tiếng tẩy chay HLV Hodgson.

Hodgson đang bị CĐV Anh chỉ trích thậm tệ

Sau khi kết thúc lich thi dau euro cuối vòng bảng với trận hòa 0-0 trước Slovakia, tuyển Anh đã chính thức giành được một suất tại vòng 1/8. Tuy nhiên kết quả mà thầy trò HLV Hodgson có được vẫn chưa đủ để làm hài lòng người hâm mộ, khi họ chỉ thắng được 1/3 trận tại vòng bảng, và phải xếp sau xứ Wales.

Chính vì kết quả không tốt ở lịch thi đấu euro 2016 này, nhiều CĐV tuyển Anh đã lên tiếng kêu gọi LĐBĐ nước này không nên nghĩ đến việc gia hạn hợp đồng với HLV Hodgson (có tin nếu tuyển Anh lọt vào tứ kết thì cựu HLV trưởng của Liverpool sẽ được giữ lại).

Như chia sẻ của thành viên @Simon_mufc_ trên Twitter: “Kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2 không phải là quá tệ. Tuy nhiên Hodgson vẫn không biết phải làm gì để dẫn dắt tuyển Anh. Đáng ra ông đã phải bị sa thải cách đây 2 năm.”

Hay như thành viên @Mike_Wolf23 có viết: “Tôi sẽ nói lên quan điểm về tình hình này ngay bây giờ. Đây là điều cân phải làm sau khi kết thúc giải đấu. KHÔNG ĐƯỢC GIA HẠN VỚI HODGSON, nghiêm túc đó. Không thể giành ngôi đầu ở bảng này là quá tệ.”