Huyền thoại Liverpool đòi bán Sturridge

Tương lai của Daniel Sturridge đang thành chủ đề nóng ở sân Anfield những ngày này. Cập nhật keo bong da hôm nay. 

Chấn thương của Sturridge sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình hình của anh tại Liverpool. Ảnh: Internet.
Chấn thương của Sturridge sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tình hình của anh tại Liverpool. Ảnh: Internet.

Như đã biết, báo chí Anh nhiều ngày trước tin rằng BLĐ Liverpool và cá nhân HLV Jurgen Klopp gần như sắp mất hết sự kiên nhẫn với những chấn thương liên miên của Daniel Sturridge. Và có thể sẽ bán anh ngay vào hè tới.  Bên cạnh đó là lich thi dau bong da anh hôm nay.  Cựu cầu thủ DietmarHamann – người từng thi đấu tại Liverpool cũng tin rằng với tiền sử chấn thương của mình, tiền đạo người Anh rất khó có khả năng phù hợp với lối chơi pressing đầy thể lực của Klopp.

Và nay thì một huyền thoại của CLB là John Aldridge (chơi cho Liverpool từ những năm 80 của thậ kỷ trước) cũng cho rằng Liverpool cần có sự thay đổi ở hàng tiền đạo.

Theo tờ bong da anh “Nó hoàn toàn không phải là một màn trình diễn tệ hại trước Manchester United,” ông nói. “Nhưng CLB rõ ràng là đang thiếu những chân sút, người có thể ghi bàn. Bạn cần Roger Hunt, Kevin Keegan, Kenny Dalglish, Robbie Fowler, Michael Owen, hay Luis Suarez (những tiền đạo cũ của CLB). Chỉ cần bất kỳ ai trong số đó, Liverpool đã có thể chiến thắng.

“HLV đang ở tình thế khó khăn, vì chấn thương của Sturridge. Nhưng ông ấy có thể làm gì lúc này? Tình thế của Sturridge ở CLB lúc này rất khó khăn, cậu ấy hoàn toàn có thể bị bán, nếu vẫn còn bị chấn thương hành hạ.”

– Các bạn quan tâm bang xep hang ngoai hang anh xem chi tiết tại đây.